Bom tấn Quang Minh Đại Lục chuẩn bị đặt chân lên Steam

3 Thanh Niên Online

Quang Minh Đại Lục là một game mobile 3D có đề tài huyền ảo được phát triển bởi NetEase, trò chơi khai thác bối cảnh Phương Tây với khá nhiều nét tương đồng World of Warcraft. Sản phẩm này cũng được mệnh danh là "World Of Warcraft trên di động".

Bom tấn Quang Minh Đại Lục chuẩn bị đặt chân lên Steam - ảnh 1

Quang Minh Đại Lục sử dụng công nghệ đồ họa 3D tiên tiến bên cạnh cơ chế chiến đấu hấp dẫn và đầy hứa hẹn. Trò chơi sở hữu một bản đồ thế giới ảo vô cùng rộng lớn lên tới gần 13 triệu mét vuông. Chính vì thế mà game mobile này hoàn toàn có thể sánh ngang với các siêu phẩm trên PC.

Bom tấn Quang Minh Đại Lục chuẩn bị đặt chân lên Steam - ảnh 2

Sau đợt thử nghiệm trên hệ điều hành iOS cực kỳ thành công vào tháng 3.2017, NetEase đã chính thức cho ra mắt phiên bản quốc tế của trò chơi có tên là Crusaders Of Light. Được biết, phiên bản này sẽ có đôi chút khác biệt so với bản Quang Minh Đại Lục đang phát hành tại Trung Quốc và đã có mặt tại một số quốc gia như Úc, New Zeland, Malaysia, Philippines.

Bom tấn Quang Minh Đại Lục chuẩn bị đặt chân lên Steam - ảnh 3

Crusaders Of Light được đồng phát triển bởi các chi nhánh của NetEase tại Trung Quốc và Mỹ để đảm bảo tính chất quốc tế, thậm chí dự án này còn có sự tham gia của nhà soạn nhạc cho Star Wars: Battlefront - Gordy Haab - cùng hàng loạt diễn viên lồng tiếng đình đám khác. Đương nhiên, phiên bản quốc tế cũng sẽ giúp cho việc trải nghiệm game đối với game thủ (trong dó có game thủ Việt Nam) cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều.

Bom tấn Quang Minh Đại Lục chuẩn bị đặt chân lên Steam - ảnh 4

Mới đây, nhà phát triển game hàng đầu Trung Quốc này tiếp tục hé lộ rằng Crusaders Of Light chuẩn bị đặt chân lên Steam để mở rộng thị trường. Hiện tại, các game thủ có thể đăng ký trước tài khoản trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hương Trà

Hương Trà

:D Game hay thì ko bao giờ về VN
Thiên Ý

Thiên Ý

Game max ping, quá đỉnh
Phương Hạnh

Phương Hạnh

Con game này chém nhau max sướng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.