'Bom tấn' Thiên Hạ Mobile đã được đưa về Việt Nam ?

6 Thanh Niên Online
Cộng đồng game thủ Việt đã xôn xao khi mà fanpage có tên Thiên Hạ 3D - Gamota chia sẻ một số hình ảnh trùng hợp với "bom tấn" Thiên Hạ Mobile của NetEase.

Thiên Hạ Mobile là game mobile MMORPG 3D có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi NetEase, trò chơi là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất năm 2016 tại Trung Quốc. Thiên Hạ Mobile được xây dựng dựa trên game client cùng tên khá nổi tiếng, game mobile này cũng được thiết kế dựa trên engine đồ họa next-gen mang tên Messiah do chính NetEase phát triển, mang lại một thế giới đẹp đẽ và cực kỳ chân thực.

'Bom tấn' Thiên Hạ Mobile đã được đưa về Việt Nam ? - ảnh 1
'Bom tấn' Thiên Hạ Mobile đã được đưa về Việt Nam ? - ảnh 2

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong các lớp nhân vật là Băng Tâm Đường, Thiên Cơ Doanh, Dịch Kiếm, Võng Lượng, Vân Lộc Tiên Cư. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những điểm khác biệt trong cách chơi cũng như đảm nhận các vai trò khác nhau trong chiến đấu. Lối chơi của Thiên Hạ Mobile vẫn đi theo hướng nhập vai truyền thống, người chơi sẽ làm quen với hàng loạt tính năng quen thuộc.

'Bom tấn' Thiên Hạ Mobile đã được đưa về Việt Nam ? - ảnh 3
'Bom tấn' Thiên Hạ Mobile đã được đưa về Việt Nam ? - ảnh 4

Khác với các sản phẩm nhập vai kiểu "ăn xổi", Thiên Hạ Mobile là game di động đặc biệt đề cao cốt truyện trong game, người chơi sẽ phải trải qua quá trình tương đối dài để thực hiện các nhiệm vụ cốt truyện, thậm chí các NPC trong game cũng có rất nhiều câu thoại so với các game mobile thông thường. Trò chơi cũng đưa ra nhiều dạng hoạt động in-game gắn liền với cốt truyện trong game, do đó về cơ bản, đa phần game thủ sẽ đều dễ dàng nhớ được các chi tiết tiêu biểu.

'Bom tấn' Thiên Hạ Mobile đã được đưa về Việt Nam ? - ảnh 5

Mới đây, game thủ Việt đã xôn xao với một fanpage có tên Thiên Hạ 3D - Gamota, khi mà fanpage này đã chia sẻ khá nhiều hình ảnh trùng hợp với Thiên Hạ Mobile. Như vậy có khả năng sản phẩm đình đám này đã được nhà phát hành Gamota đưa về thị trường Việt và sẽ ra mắt với tên gọi Thiên Hạ 3D.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Lợi

Xuân Lợi

Gamota toàn game ngon
Trâm Anh

Trâm Anh

Game của netease thì khỏi bàn về chất
Ðình

Ðình

Ngoài VNG và VTC, năm nay mình thấy Gamota và Funtap là ngầu nhất
Công Hào

Công Hào

Game của netease thì không thể xem thường nhé
Sơn Hà

Sơn Hà

Chưa sure mà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.