'Bom tấn' Torchlight Mobile ấn định thử nghiệm vào ngày 10.10

0
Đây sẽ là đợt thử nghiệm dành cho phiên bản Trung Quốc, do đó game thủ chắc chắn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể "chạm tay" vào phiên bản Quốc tế của Torchlight Mobile.

Torchlight Mobile là một game di động hành động (ARPG) chặt chém tương tự như "người tiền nhiệm" trên PC: Torchlight. Trò chơi mang đậm dấu ấn tăm tối, u ám vốn là đặc trưng của dòng game này.

Torchlight mobile

(Ảnh: 2P)

Nội dung trong Torchlight Mobile vẫn tập trung vào những pha hành động tốc độ cao, yêu cầu người chơi phải thể hiện được khả năng điều khiển trong những pha giao tranh với binh đoàn quái vật. Cũng giống như phiên bản PC, game mobile này chú trọng vào việc khám phá và "dọn dẹp" các dungeon thông qua việc tiêu diệt quái vật và đương đầu với các "trùm cuối".

Torchlight mobile

(Ảnh: 2P)

Mới đây, Max Schaefer đã hé lộ phiên bản thử nghiệm Closed Beta của Torchlight Mobile sẽ bắt đầu vào ngày 10.10 sắp tới tại thị trường Trung Quốc. Được biết, Torchlight Mobile sẽ phát hành theo dạng free-to-play và đi kèm những gói ứng dụng trả phí trong cửa hàng thường thấy.

Torchlight mobile

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến thị trường game online quốc tế trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.