'Bom tấn' Transformers Online chính thức Open Beta

2 Thanh Niên Online
Transformers Online sẽ ra mắt cùng ngày với việc công chiếu bộ phim Transformers: The Last Knight tại Trung Quốc

Transformers Online là một game online FPS MOBA có đề tài viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu từ Transformers nguyên bản hoạt hình lồng ghép phim điện ảnh, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến để mang lại chất lượng đồ họa next-gen cực đẹp mắt.

Transformers Online đã được kỳ vọng là sản phẩm cạnh tranh thị phần FPS MOBA với Overwatch của Blizzard. Chính vì thế, trò chơi đã chỉnh sửa và thay đổi khá nhiều trong các lần thử nghiệm. Gần đây nhất, Transformers Online đã tiến hành cập nhật thêm cốt truyện trong game, bổ sung thêm các robot cùng hệ thống tính năng mới, đồng thời phát triển hệ thống cửa hàng khá hoàn chỉnh theo hướng eSports.

'Bom tấn' Transformers Online chính thức Open Beta - ảnh 1

Sau đợt thử nghiệm cuối cùng vào 18.5 vừa qua, Transformers Online đã nhận được đánh giá cực kỳ tốt từ phía cộng đồng game thủ. Do đó, Tencent Games cũng đã gấp rút ra mắt phiên bản Open Beta của trò chơi từ ngày mai (23.6) - cũng là ngày mà bộ phim Transformers: The Last Knight được trình chiếu tại các rạp phim tại Trung Quốc, đây rõ ràng không phải trùng hợp mà là chủ ý của "ông lớn" ngành game này.

'Bom tấn' Transformers Online chính thức Open Beta - ảnh 2
'Bom tấn' Transformers Online chính thức Open Beta - ảnh 3

Được biết, trong phiên bản chính thức này, trò chơi sẽ mở thêm một số robot mới như robot nữ đầu tiên Arcee cùng với Evil Optimus Prime (phiên bản ác nhân của Optimus Prime), Reborn Megatron,...

'Bom tấn' Transformers Online chính thức Open Beta - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ có thể download trò chơi tại đây. Muốn trải nghiệm trò chơi này, người chơi sẽ phải đăng ký tài khoản QQ của Tencent.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trường Phát

Trường Phát

Game hay thế này mà cứ bảo nhái là thế nào.
Trí Hữu

Trí Hữu

Tencent Games khôn vãi, ra mắt cùng ngày với phim thì quá ảo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.