'Bom tấn' Tự Do Chi Chiến 2 phát nổ trong tháng 4

1 Thanh Niên Online
Đây sẽ là lần thử nghiệm thứ 2 của trò chơi với nhiều tính năng, bản đồ mới được xuất hiện.
Tự Do Chi Chiến 2 (tên tiếng Anh: Fight For Freedom 2) là game MOBA trên di động có đề tài viễn tưởng, được phát hành bởi công ty Gaea Mobile. Trò chơi là sản phẩm nối tiếp của thương hiệu Tự Do Chi Chiến vô cùng ăn khách, phiên bản tiền nhiệm của trò chơi từng đứng vị trí thứ 8/10 game di động có doanh thu lớn nhất tại thị trường tỉ dân năm 2015, do đó hoàn toàn dễ hiểu khi Tự Do Chi Chiến 2 được đặt kỳ vọng khá lớn.
Điểm nhấn lớn nhất của Tự Do Chi Chiến 2 khi quan sát bằng mắt thường so với người tiền nhiệm chính là chất lượng đồ họa next-gen vượt trội, thậm chí có thể nói là đứng trong top đầu các game mobile 3D hiện nay tại Trung Quốc. Áp dụng công nghệ Unity 5.0 tân tiến, mọi chi tiết hình ảnh nhân vật lẫn cảnh vật môi trường trong game đều vô cùng ấn tượng, có độ tinh xảo và mượt mà hơn hẳn, kết hợp thêm những hiệu ứng phức tạp về ánh sáng, mặt nước, đổ bóng để trở nên chân thực hơn.
'Bom tấn' Tự Do Chi Chiến 2 phát nổ trong tháng 4 - ảnh 1
'Bom tấn' Tự Do Chi Chiến 2 phát nổ trong tháng 4 - ảnh 2
Dù là một game MOBA, nhưngTự Do Chi Chiến 2 cho phép game thủ giao dịch các loại tài nguyên, đồng thời tự mình chế tạo ra những món đồ thời trang giúp nhân vật thay đổi diện mạo hay có đủ dạng hiệu ứng đặc biệt để kỹ năng trở nên hoành tráng đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, so với các sản phẩm vốn có xuất xứ từ Trung Quốc, Tự Do Chi Chiến 2 được đánh giá là có tính công bằng cao, khi chênh lệch giữa game thủ VIP và game thủ thường gần như không xảy ra.
'Bom tấn' Tự Do Chi Chiến 2 phát nổ trong tháng 4 - ảnh 3
'Bom tấn' Tự Do Chi Chiến 2 phát nổ trong tháng 4 - ảnh 4
Sau đợt thử nghiệm khá thành công vào đầu năm vừa qua, Tự Do Chi Chiến 2 sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm mới từ ngày 6.4 sắp tới. Theo tiết lộ từ đơn vị phát triển, trong lần thử nghiệm này, ngoài một số tính năng mới, trò chơi sẽ update thêm bản đồ Vamar River 5vs5 để game thủ có thêm "đất diễn". Đồng thời phiên bản thử nghiệm sắp tới của trò chơi cũng sẽ chỉ tạm thời giới hạn trên hệ điều hành Android mà thôi.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dũng

Dũng

Ad cho mình hỏi sao mình đăg ký tài khoản xong nó cứ bắt nhập mã gì đó, mình không có mã làm sao vào game đc, chọn mục tự đăng ký nó vẫn bảo nhập mã?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm