Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn mở cửa vào cuối tháng 6

2 Thanh Niên Online
Sau nhiều lần thử nghiệm, trò chơi đình đám này sẽ tới tay game thủ ngay trong cuối tháng 6.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Nghịch Thủy Hàn là bom tấn MMORPG được phát triển bởi NetEase Games, trò chơi có nội dung cải biên dựa theo tiểu thuyết võ hiệp cùng tên thuộc chùm tác phẩm Tứ Đại Danh Bổ của nhà văn Ôn Thụy An, cũng như dựa theo các chi tiết từ bộ phim Nghịch Thủy Hàn Kiếm khá nổi tiếng từng được công chiếu vào năm 2003.

Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn mở cửa vào cuối tháng 6 - ảnh 1

Điểm nhấn trong những hình ảnh mà NetEase giới thiệu cho Nghịch Thủy Hàn chính là nền đồ họa tuyệt đẹp với độ chân thực cực cao. Nghịch Thủy Hàn tái hiện lại một thế giới rõ nét với hình ảnh được mô phỏng lại giống như đời thực, vừa tạo cảm giác chân thực, lại có thêm đôi phần hoa mỹ mang phong cách kiếm hiệp ảo diệu.

Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn mở cửa vào cuối tháng 6 - ảnh 2

NetEase tỏ ra khá tự tin với công nghệ đồ họa áp dụng trong quá trình phát triển Nghịch Thủy Hàn với tổng cộng 36 loại hiệu ứng cao cấp từ công nghệ đồ họa Englighten. Trò chơi này cũng được tiết lộ là sẽ đi theo phong cách chiến đấu non-target tương tự như các game online bom tấn khác. Bên cạnh đó, trong những lần thử nghiệm vừa qua, nền đồ họa và gameplay của trò chơi cũng liên tục được nâng cấp theo từng đợt thu thập ý kiến game thủ.

Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn mở cửa vào cuối tháng 6 - ảnh 3

Nghịch Thủy Hàn Online đã mở download từ ngày 15.6 vừa qua và sẽ chính thức ra mắt phiên bản Open Beta vào 29.6 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download/cài đặt và tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trầm

Trầm

Game đỉnh là đây, quẩy thôi ae
Đại Nghĩa

Đại Nghĩa

Game này max ping rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.