Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn sẽ ra mắt trong tháng 7

4 Thanh Niên Online
Với cốt truyện dựa trên bộ phim Nghịch Thủy Hàn Kiếm, trò chơi hứa hẹn trở thành sản phẩm chủ lực của NetEase trong giai đoạn cuối mùa hè này.

Nghịch Thủy Hàn là bom tấn MMORPG được phát triển bởi NetEase Games, trò chơi có nội dung cải biên dựa theo tiểu thuyết võ hiệp cùng tên thuộc chùm tác phẩm Tứ Đại Danh Bổ của nhà văn Ôn Thụy An, cũng như dựa theo các chi tiết từ bộ phim Nghịch Thủy Hàn Kiếm khá nổi tiếng từng được trình chiếu vào năm 2003.

Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn sẽ ra mắt trong tháng 7 - ảnh 1

Điểm nhấn trong những hình ảnh mà NetEase giới thiệu cho Nghịch Thủy Hàn chính là nền đồ họa tuyệt đẹp với độ chân thực cực cao. Nghịch Thủy Hàn tái hiện lại một thế giới rõ nét với hình ảnh được mô phỏng lại giống như đời thực, vừa tạo cảm giác chân thực, lại có thêm đôi phần hoa mỹ mang phong cách kiếm hiệp ảo diệu.

Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn sẽ ra mắt trong tháng 7 - ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên Nghịch Thủy Hàn được chuyển thể thành game, trước đó, NetEase đã cho ra mắt trò chơi trên nền tảng web. Tuy nhiên với phiên bản client này, Nghịch Thủy Hàn nhận được kỳ vọng cũng như sự đầu tư công phu.

Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn sẽ ra mắt trong tháng 7 - ảnh 3
Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn sẽ ra mắt trong tháng 7 - ảnh 4

NetEase tỏ ra khá tự tin với công nghệ đồ họa áp dụng trong quá trình phát triển Nghịch Thủy Hàn với tổng cộng 36 loại hiệu ứng cao cấp từ công nghệ đồ họa Englighten. Trò chơi này cũng được tiết lộ là sẽ đi theo phong cách chiến đấu non-target tương tự như các game online bom tấn khác.

Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn sẽ ra mắt trong tháng 7 - ảnh 5
Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn sẽ ra mắt trong tháng 7 - ảnh 6
Sau nhiều lần thử nghiệm nội bộ và phát triển thêm các tính năng mới, NetEase sẽ chính thức mở cửa Alpha Test lần đầu tiên cho Nghịch Thủy Hàn vào 21.7 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm này tại đây.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Hương

Minh Hương

Đúng game bá đạo, phát triển mấy năm rồi mới mở test.
Quang Hưng

Quang Hưng

Bao giờ về VN vậy Ad?
Đức Duy

Đức Duy

Game này đám VNG hay VTC cũng ko đủ tiền mua về đâu bác, đừng mong, chỉ có chơi ké Khựa thôi.
Khả Tú

Khả Tú

Cố Tích Triều nhìn đẹp trai vãi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.