'Bom tấn' Xenoblade Chronicles 2 tung trailer live action đẹp mắt

4 Thanh Niên Online
Tựa game nhập vai hành động 'bom tấn' Xenoblade Chronicles 2 dành cho hệ máy Nintendo Switch đã ra mắt trailer live action phô diễn gameplay cực kì đẹp mắt.
Mới đây, Nintendo đã tung ra trailer live action mới nhằm quảng bá cho tựa game nhập vai hành động 'bom tấn' Xenoblade Chronicles 2 dành cho hệ máy Nintendo Switch. Đoạn live action dài vỏn vẹn 30 giây này đã phô diễn gameplay ấn tượng của trò chơi rất được chờ đợi này.
Trailer live action đẹp mắt của Xenoblade Chronicles 2
Theo dự kiến, Xenoblade Chronicles 2 sẽ phát hành độc quyền cho hệ máy Nintendo Switch vào ngày 1.12 năm nay. Game đi theo phong cách nhập vai hành động thế giới mở với cốt truyện tiếp nối phần đầu tiên, người chơi vào vai 2 nhân vật mới là Rex và Pyra trong hành trình tìm kiếm Elysium, thiên đường tối thượng của nhân loại. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần

Trần

thú vị thặc
Phụng

Phụng

rất thích dòng game này
Minh Tâm

Minh Tâm

lót dép hóng
Lan Chi

Lan Chi

gameplay đã phết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.