'Bom xịt' AIMA Online chính thức đóng cửa sau 1 năm vận hành

0
Sau đúng 1 năm vận hành tại Hàn Quốc, Nexon đã cho đóng cửa AIMA Online...

Ra mắt máy chủ Hàn Quốc vào tháng 10.2015, AIMA Online (tên đầy đủ: AIMA: Chronicle of Terahnoir) ngay lập tức được đánh giá là "bom tấn" ở thời điểm bấy giờ và nhận được vô số sự quan tâm từ cộng đồng game thủ khắp thế giới. Trò chơi này có hệ thống combat đơn giản với cả những pha né đòn và đỡ đòn. Gameplay của AIMA Online cũng được giới chuyên môn đánh giá cao qua các phiên bản thử nghiệm trước đây.

AIMA Online đóng cửa

AIMA Online đóng cửa

Tuy nhiên, trải qua một năm vận hành, so sánh về mặt bằng chung với những game online tại Hàn Quốc thời gian gần đây, nghiễm nhiên AIMA Online trở thành "đồ đá" không mấy hấp dẫn. Chính vì lẽ đó, kể từ thời điểm Open Beta đến nay, lượng người tham gia trò chơi này đã giảm sút đáng kể. Sau một năm ra mắt, thị trường Hàn Quốc đã chứng kiến một bom tấn trở thành "bom xịt" và đi đến bước đường cùng: đóng cửa.

AIMA Online đóng cửa

Nexon - nhà phát hành của AIMA Online - đã đăng tải thông báo đóng cửa trò chơi này cách đây vài ngày. Theo đó, AIMA Online sẽ chính thức bị khai tử vào ngày 17.11 sắp tới, chấm dứt hơn 1 năm hoạt động tại Hàn Quốc, và game thủ trên thế giới sẽ gần như không bao giờ có cơ hội trải nghiệm phiên bản Quốc tế của "bom xịt" này.

AIMA Online đóng cửa

AIMA Online đóng cửa

Thông báo đóng cửa trên trang chủ trò chơi

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các thông tin liên quan đến thị trường game online quốc tế trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm