Boom Online đóng cửa - Kết thúc một 'huyền thoại'

0
Làng game Việt tiếp tục đón nhận thêm tin buồn từ "huyền thoại" Boom...

Boom Online là tựa game casual sản xuất bởi Nexon (Hàn Quốc) với lối chơi đặt bom nước khá dễ thương.Tháng 4.2007, phiên bản thử nghiệm của trò chơi đã chính thức được VNG cho lên kệ và đón nhận những phản hồi tích cực, đồng thời nhanh chóng trở thành xu hướng mới của thị trường game Việt. Từ đó đến nay, Boom Online vẫn luôn là hình mẫu của thể loại game giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi bởi không đòi hỏi quá nhiều sự cày cuốc, chỉ cần bạn nhanh tay nhanh mắt là hoàn toàn có thể cháy hết mình cùng những pha rượt đuổi chặn bom nước hay "ù té" mỗi khi bom sắp nổ.

Boom Online đóng cửa

Mười năm tuổi, một khoảng thời gian chưa quá dài nhưng cũng đủ để Boom được xếp vào hàng ngũ những "huyền thoại" của làng game Việt. Tuy nhiên, vừa mới đây, "huyền thoại" của những game thủ 9x đời đầu này đã đăng tải thông báo dừng vận hành trong thời gian tới.

Boom Online đóng cửa

Cụ thể:

  • 15.02.2017: Thông tin chương trình hỗ trợ đặc biệt chuyển đổi sang game: 3Q Củ hành, 3Q 360mobi, Ngôi Sao Thời Trang 360mobi, Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi, Gunny, MU Đại Thiên Sứ, Thông Thiên Tây Du,...
  • 01.03.2017: Đóng hệ thống nạp ZingXu vào game.
  • 10.05.2017: Chính thức ngừng phát hành Boom tại Việt Nam.

Boom Online đóng cửa

Có thể nói rằng đây chắc chắn sẽ là tin tức buồn nhất đối với cộng đồng game thủ nói riêng, và cả thị trường game Việt nói chung trong nhiều tháng qua, bởi với hành trình gần 10 năm gắn bó, Boom Online đã để lại vô số những kỷ niệm đẹp đẽ trong tâm trí đội ngũ làm game cũng như những game thủ từng biết đến cái tên này...

Boom Online đóng cửa

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.