Các huyền thoại Dota 2 Trung Quốc thành lập đội Big God 2.0

4 Thanh Niên Online
Theo đó, xiao8, BurNIng và Ferrari_430 sẽ là 3 thành viên chính, cùng chisbug và Wudi.

Nếu là một fan gạo cội của Dota 2, chắc hẳn những cái tên như xiao8, BurNIng hay Ferrari_430 sẽ cực kì quen thuộc với các bạn. Và có vẻ như những ‘ông già’ này đang có dự định bắt tay với nhau tạo ra một đội tuyển mới.

Theo như thông báo từ tài khoản Weibo cá nhân của xiao8, họ sẽ tạo ra một phiên bản Big God 2.0 mới. Xiao8 rời LGD Forver Young vào đầu năm nay, tuy nhiên vào đầu tháng 10 anh đã tham gia thi đấu cho tuyển mới là Newbee Boss nhưng cũng không được thành công nào ấn tượng.

Các huyền thoại Dota 2 Trung Quốc thành lập đội Big God 2.0 - ảnh 1

Trong khi đó, BurNIng đã thi đấu kể từ năm 2008 và lần thi đấu gần đây nhất của anh là cho Invictus Gaming, đội mà anh đã giành chức vô địch Dota 2 Asia Championship vào năm 2017. Tiếp đó anh cùng cả đội giành được một vài thành công nhỏ tại Kiev Major khi đạt hạng 4 và hạng 6 tại The International 7.Có thể nói rằng ‘ông già’ này vẫn chưa mất đi bản năng đáng sợ của mình khi sử dụng Anti-Mage và anh vẫn chưa muốn chấm dứt sự nghiệp thi đấu của mình.

Còn Ferrari_430, lần gần đây nhất anh đã thi đấu cùng xiao8 trong đội Newbee Boss. Tuy nhiên trước đó, anh đã thi đấu cho Invictus Gaming trong 5 năm liền. Tuy nhiên anh không đạt được nhiều thành công như mong đợi.

Và theo đó, xiao8 sẽ bắt tay với BurNIng cùng Ferrari_430 để tạo ra đội Big God 2.0. Theo đó, 3 thành viên này sẽ thi đấu tại những vị trí lần lượt là “support 4”, “hard carry” và “mid”. Song song đó, họ cũng tuyển thêm 1 thành viên gạo cội khác trong đấu trường chuyên nghiệp Trung Quốc là chisbug, tuyển thủ thi đấu vị trí “support 5”. Vị trí “offlane” còn lại sẽ dành cho Wudi, một tuyển thủ còn khá non trẻ nhưng có nhiều tiềm năng.

Tất nhiên với cái tên 2.0 này, nó được lấy cảm hứng từ đội tuyển Big God mà xiao8 và BurNIng tạo ra từ năm 2014. Trước đó họ cũng giành được một số thành công nhất định với rOtk, LaNm và iceice khi giành vị trí thứ 4 tại DAC 2015.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến đấu trường chuyên nghiệp Dota 2 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Công nhận quá lầy =)))
Hành

Hành

Mấy anh già hông lo nghỉ đi, suốt ngày cumback quài =)))
Thanh Loan

Thanh Loan

Chuẩn bị tới giải DAC 2018 zòi, chắc ăn hành qué
Cẩm  Tú

Cẩm Tú

Dăm ba ông old god, tạo cho đã xong cũng ăn hành thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm