Các nhà phát triển Hearthstone đang muốn thay đổi meta hiện tại của The Witchwood

3 Thanh Niên Online
Theo đó sẽ có hàng loạt lá bài đang tỏ ra cực mạnh trong meta hiện tại sẽ được thay đổi sức mạnh.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Hiện tại, meta của bản mở rộng The Witchwood đã tỏ ra khá ổn định trong Hearthstone. Tuy nhiên song song với những deck cân bằng thì có những bộ tỏ ra cực kì mạnh và rất khó chịu như “Cubelock” là một ví dụ.

Chính vì vậy Jesse Hill, Quản lý cộng đồng của Hearthstone, đã đăng một bài viết trên diễn đàn để chia sẻ về dự định thay đổi sức mạnh cho một vài deck mạnh trong meta hiện tại. Dù rằng anh ta không đề cập chính xác rằng deck nào sẽ bị ảnh hưởng, nhưng cả đội cân bằng đang bắt đầu nhận những phản hồi từ người chơi để đưa ra quyết định.

Hill đã xác nhận rằng những thay đổi sắp tới sẽ chưa được ra mắt cho đến khi vòng playoff của giải Hearthstone Championship Tour kết thúc vào tháng này. Vì họ không muốn việc thay đổi meta này ảnh hưởng đến các tuyển thủ đang thi đấu cũng như thứ hạng của họ tại giải đấu lần này.

Ngoài ra, nhân viên thiết kế game là August Dean “Iksar” Ayala cũng chia sẻ về việc họ sẽ thay đổi lá bài Naga Sea Witch. Vì lá bài này đang trở thành một thế lực trong chế độ đấu Wild kể từ khi bản mở rộng The Witchwood ra mắt. Thêm vào đó còn có một số lá bài cũng được đề cập rằng sẽ được thay đổi sức mạnh như Sunkeeper, Call to Arms, Baku Paladin Hero Power, Spiteful, Lackey, Gul’dan, Dark Pact, Librarian, Quest Rogue và Doomguard.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dũ

Ể, Spiteful Druid chơi vui mà, sao lại nerf :(
Quốc Hải

Quốc Hải

Ố ồ, quá đã, Baku Paladin nerf zòi :)))
Chăm

Chăm

Công nhận, deck paladin giờ mạnh kinh hồn luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm