Các 'ông lớn' thể thao điện tử đồng loạt đầu tư vào Vainglory

0
Fnatic, Echo Fox, NRG, Rogue và Immortals sẽ chính thức đầu tư vào các giải đấu chuyên nghiệp của game mobile Vainglory...

Theo Super Evil Megacorp - đơn vị chủ quản tựa game Vainglory - xác nhận, 5 trong số các tổ chức eSports hàng đầu thế giới là Fnatic, Echo Fox, NRG, Rogue và Immortals sẽ tham gia các giải đấu chuyên nghiệp của game mobile này. Các đội tuyển sẽ tham gia thi đấu trong giải Vainglory’s Spring Season trong tháng 3 tới, với đội hình khá chất lượng.

Vainglory

Như vậy, Vainglory gần như góp mặt đầy đủ các tổ chức eSports danh tiếng trên thế giới. Ngoài 5 thành viên mới trên, các team như TSM, Cloud9, G2 eSports, SK Gaming, Team Secret, mousesports và Detonation Gaming cũng sẽ góp mặt, nhưng là ở giải đấu Vainglory’s Spring Season 2 vào tháng 12.2017.

Vainglory

Chia sẻ về việc đầu tư vào mobile eSports, giám đốc của Fnatic cho biết: "Kể từ ngày Vainglory ra mắt, chúng tôi vẫn không ngừng dõi theo từng bước phát triển cho tới khi nó trở thành một tựa game thể thao điện tử tuyệt vời và hoàn hảo. Chúng tôi tin rằng, một tương lai tươi sáng của các trò chơi thể thao điện tử di động đang đến rất gần, khi mà đã có nhiều tín hiệu về sự chuyển dịch từ mảng PC vốn đã thống trị rất lâu trước đó. Fnatic và team Vainglory mới thành lập của mình đang rất mong chờ sẽ mang tới nhiều trận chiến hấp dẫn cho người hâm mộ ngay tại sân nhà của mình ở London"

Vainglory

Vainglory game mobile thể loại MOBA, do Super Evil Megacorp phát triển. Game được cho là có nhiều nét tương đồng với Liên Minh Huyền Thoại , sản phẩm này cũng được coi như là "người mở đường" cho thể loại mobile esports (thể thao điện tử trên di động) - xu hướng đang khá thịnh hành trên thế giới. Vào năm 2016 vừa qua, Vainglory đã được bình chọn là game mobile hay nhất do do GSMA và Gamelab Mobile bình chọn tại giải thưởng 2016 GLOMO Awards.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.