Các Pokemon huyền thoại chuẩn bị xuất hiện trong Pokemon Go

0 Thanh Niên Online
Nhà phát triển Niantic dự kiến sẽ tung ra một số Pokemon huyền thoại cho tựa game Pokemon Go trong năm nay.
Mới đây, trang Wired Germany đã có một cuộc phỏng vấn với giám đốc điều hành của hãng phát triển Niantic là ông John Hanke về tựa game di động Pokemon Go.
Cụ thể,  Wired Germany có đề cập với John Hanke về sự việc game thủ bắt được Pokemon huyền thoại Articuno hồi năm ngoái và nhanh chóng bị Niantic xóa đi. John Hanke cho biết lúc đó hãng vẫn chưa thực sự đưa các Pokemon huyền thoại vào game và đó là lỗ hỗng được các hacker khai thác.
Các Pokemon huyền thoại chuẩn bị xuất hiện trong Pokemon Go - ảnh 1
Các Pokemon huyền thoại sắp xuất hiện trong Pokemon Go
Ông cho biết các Pokemon huyền thoại sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới bao gồm: Mew, Mew-Two và bộ ba chim phượng hoàng điện, lửa, băng: Zapdos, Moltres và Articuno (biểu tượng của 3 team Valor, Mystic và Instinct). Dĩ nhiên, bạn sẽ có thể bắt được các Pokemon này nhưng sẽ cực kì khó khăn.
Gần đây, Pokemon Go cũng đã ra mắt bản update các Pokemon gen 2 từ phiên bản Pokemon Gold Pokemon Silver. Bản cập nhật này cũng đã khiến cho cuộc chơi Pokemon Go trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.