Cách kiếm hơn 4000 điểm trong Clash Royale dễ hơn bao giờ hết

0 Thanh Niên Online
Bạn có thể dễ dàng leo hơn 4000 trophies (điểm) bằng deck Royal Giant mà không cần bất kì thẻ Legendary nào. Chỉ cần bạn thuộc làu 'bí kíp' mà Thanh Niên Game chia sẻ dưới đây.
Royal Giant là một thẻ bài cực kì khó chịu trong Clash Royale khi chỉ tập trung nã pháo liên tục vào công trình. Nếu muốn xây dựng một deck xoay quanh Royal Giant với tiêu chí "ngon-bổ-rẻ", bạn có thể tham khảo một deck rất thú vị sau đây.
Video gameplay đạt hơn 4000 trophies bằng deck Royal Giant
Cách kiếm hơn 4000 điểm trong Clash Royale dễ hơn bao giờ hết - ảnh 1
Chủ lực của deck này dĩ nhiên là Royal Giant với khả năng phá hủy Tower cực kì bá đạo. Chìa khóa để giành chiến thắng là bạn phải đặt Royal Giant ra để tạo áp lực lớn cho đối phương. Dĩ nhiên, với 6 Elixir thì bạn phải cân nhắc đặt "bé bự" này sao cho thật hợp lý. 
 
 
 
Cách kiếm hơn 4000 điểm trong Clash Royale dễ hơn bao giờ hết - ảnh 2
Furnace là công trình giúp bạn phòng thủ hiệu quả trước những đạo quân đông đảo nhưng máu giấy như Minion Horde hay Skeleton Army. Với 2 Furnace Spirits được sinh ra, bạn có thể kết hợp thêm với Fire Spirits để tiêu diệt Barbarians - khắc tinh của Royal Giant hoặc phòng thủ trước Hog Rider...
 
 
 
Cách kiếm hơn 4000 điểm trong Clash Royale dễ hơn bao giờ hết - ảnh 3
Cách kiếm hơn 4000 điểm trong Clash Royale dễ hơn bao giờ hết - ảnh 4
Cách kiếm hơn 4000 điểm trong Clash Royale dễ hơn bao giờ hết - ảnh 5
Fire Spirits rất hiệu quả để chống lại những loại quân bay như Minion Horde, Balloon,... quân máu giấy như Goblins, Spear Goblins, Archers...  Bạn cũng có thể dùng để chống "thánh đâm lén" Goblin Barrel. Nói chung, có rất nhiều cách để sử dụng Fire Spirits hiệu quả. 
 
 
 
Cách kiếm hơn 4000 điểm trong Clash Royale dễ hơn bao giờ hết - ảnh 6
Skeleton Army sẽ cực kì vô dụng khi bị đối phương hạ gục nhanh, gọn với Zap, Fire Spirits hoặc Arrows. Tuy nhiên, nếu bạn canh thời điểm đối phương đã tung ra hết những quân bài khắc chế, Skeleton Army sẽ rất mạnh mẽ khi đối đầu với Giants, Royal Giants hay Hog Rider...
 
 
 
Cách kiếm hơn 4000 điểm trong Clash Royale dễ hơn bao giờ hết - ảnh 7
Zap là quân bài vô cùng hiệu quả để diệt trừ những đám quân "lâu la" cũng như làm "đứng hình" tức thời những quân nguy hiểm như Sparky hay X-Bow... Nếu muốn sử dụng thẻ Legendary, bạn cũng có thể thay Zap bằng khúc gỗ Log cũng rất hiệu quả.
 
 
 
Cách kiếm hơn 4000 điểm trong Clash Royale dễ hơn bao giờ hết - ảnh 8
Bộ đôi nữ xạ thủ Archers hoàn toàn có thể thay thế "cô nàng đỏng đảnh" Princess. Thứ nhất, Princess là thẻ Legendary không dễ kiếm. Thứ hai, chỉ số DPS (sát thương mỗi giây) của Archers cao hơn so với Princess. Archers rất hiệu quả trong phòng thủ trước các đạo quân bay hoặc con bài nguy hiểm Graveyard. Điểm yếu của Archers là tầm bắn ngắn.
 
 
Cách kiếm hơn 4000 điểm trong Clash Royale dễ hơn bao giờ hết - ảnh 9
Dù đã bị giảm sức mạnh nhưng Mega Minion vẫn là một quân bài mạnh. Giá trị của Mega Minion gần như tương đương với Musketeer nhưng rẻ hơn 1 Elixir. Mega Minion có thể dùng để chống lại những quân bài khó chịu như Lava Hound, Bowler hay Miner...
 
 
 
Cách kiếm hơn 4000 điểm trong Clash Royale dễ hơn bao giờ hết - ảnh 10
Có lẽ không cần phải nói nhiều về Lightning, quân bài phép cực kì hiệu quả để hạ gục Tower, các công trình nguy hiểm như X-Bow, Mortar cũng như các đơn vị quân "giá trị" đứng gần như: Princess, Witch, Wizard hay Musketeer... 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.