Cái Bang sẽ là vua cận chiến mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

4 Thanh Niên Online
Cuối cùng, trọn bộ kỹ năng của Cái Bang cũng đã được nhà phát triển Tencent tiết lộ.

Theo trailer mới nhất của nhà phát triển Tencent, Cái Bang và Ngũ Độc sẽ là hai môn phái kế tiếp ra mắt của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đúng như giới game thủ dự đoán, Cái Bang sẽ thiên về lối chơi cận chiến, trong khi Ngũ Độc rất mạnh ở khả năng cấu rỉa máu tầm xa.

Cái Bang sẽ là vua cận chiến mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1

Khác với trong Võ Lâm Truyền Kỳ, Ngũ Độc trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại mạnh ở khả năng dùng pet khi có thể thả cùng lúc khá nhiều loại độc trùng khác nhau để hỗ trợ chiến đấu. Kèm theo đó, Ngũ Độc cũng là môn phái duy nhất tính tới thời điểm hiện tại sở hữu kỹ năng thuần độc và bùa chú.

Cái Bang sẽ là vua cận chiến mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

Điển hình trong clip này là việc hình ảnh Cái Bang được xây dựng rất giống với phiên này trong Võ Lâm Truyền Kỳ, nhờ bộ kỹ năng quyền đặc trưng. Không những thế, thông qua bộ kỹ năng, có thể thấy Cái Bang gần như có thể xả rồng liên tục, với số lượng rồng khá nhiều. Đặc biệt, khi áp sát, Rồng của Cái Bang gây trọn toàn bộ sát thương lên một mục tiêu phía trước, đồng thời toả sát thương ra phía trước.

Ngoài ra, Cái Bang còn sở hữu kỹ năng tạo một vùng nhiệt dưới chân theo hình tròn, gây sát thương hệ hoả liên tục lên những mục tiêu đứng xung quanh.

Clip kỹ năng Cái Bang và Ngũ Độc (Nguồn: Trần Hoàng Quân Minh)

Thông qua clip, cộng đồng game thủ đang cho rằng, Cái Bang tương lai sẽ là môn phái vô đối ở thể thức cận chiến. Người chơi Nguyễn Hoàng Nam phân tích: "Mình có xem clip và nhận thấy bộ kỹ năng phả rồng của Cái Bang rất mạnh. Bạn có thể nhìn thấy, những con lính khi dính trọn rồng lúc áp sát nhảy tới hàng chục ngàn sát thương, trong khi tầm xa thì thấp hơn chút đỉnh. Theo đó, nếu cứ giữ rồng trong người, áp sát mục tiêu và phả liên hoàn như thế, thì không môn phái cận chiến nào chịu nổi đâu"

Cái Bang sẽ là vua cận chiến mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3

Tiếp tục với ý kiến trên, người chơi Hoàng Hưng cho biết: "Nếu áp sát, bạn hãy để ý kỹ năng tạo vùng lửa dưới đất kia. Chỉ cần đứng trong đó thì không có môn phái nào dám vào đâu, cho dù là Côn Lôn choáng nhiều đi chăng nữa. Chưa kể, sát thương của chiêu thức phả rồng kia rất mạnh, lại được "buff" khi tấn công các mục tiêu ở gần, thử hỏi ai đánh được nữa đây"

Cái Bang sẽ là vua cận chiến mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 4

Qủa thực, nếu đánh giá thông qua bộ chiêu thức, Cái Bang đang cho thấy sức mạnh thực sự vượt trội ở lối chơi cận chiến. Bản thân Thiên Vương, Thiếu Lâm trước đây rất mạnh ở lĩnh vực này, cũng đành cam chịu thất bại do kỵ hệ. Côn Lôn từng được đồn đoán sẽ ngăn cản Cái Bang, tuy nhiên, khi nhìn bộ chiêu thức rồng phả mịt mù như thế này, thì tỷ lệ thắng của môn phái này khi solo với Cái Bang là không cao. Còn môn phái cận chiến nào có thể thắng Cái Bang đây? Chắc chắn là không có.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam lun

Nam lun

Thế khi nào mới ra nhân vật mới vậy nóng lòng qúa đi ah ra để chơi thử cái bang xem sao
Duykhanh

Duykhanh

Nghe nói Cái Bang máu rất ít còn Thiếu Lâm máu trâu phản dame. Cái này cũng hơi căng nha adm. Nghĩ cũng buồn khi đang chơi TL top1 lực chiến gồng gánh bang giờ ra Cái Bang này mà máu giấy chuyển phái chưa gồng đã chết. Chơi Thiếu Lâm đã sợ Đào Hoa, Thiên Nhẫn giờ thêm em này thì... chắc nghỉ game sớm, chơi kiểu vầy khó bọn em rồi
gjhgyh

gjhgyh

Các ông chẳng hiểu gì cũng phân tích như thật, nó choáng cho đứng im có ra skill nào đâu
Hơn Trương

Hơn Trương

Chừng nào mới test thử Cái Bang đây ad

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.