Call of Duty: Ghosts - Xbox One kém hơn PS4

0
Kém hơn không phải là dở hơn, mà là độ phân giải hỗ trợ. Phiên bản Call of Duty: Ghosts trên Xbox One chỉ chạy độ phân giải 720p, trong khi trên PS4 thì game lên đến FullHD (1080p).

Call of Duty: Ghosts - Xbox One kém hơn PS4 - ảnh 1

Giám đốc sản xuất của Infinity Ward, ông Mark Rubin, xác nhận rằng phiên bản Xbox One của Call of Duty: Ghosts (CoD:G) sẽ có độ phân giải thấp hơn phiên bản dành cho PS4. Ông cho biết phiên bản Xbox One khi xuất ra TV vẫn có thể chơi ở độ phân giải 1080p, nhưng thật ra chỉ là được "kéo dãn" từ mức 720p. Còn PS4 sẽ chạy ở mức FullHD 1080p thực thụ.

Mark Rubin giải thích việc này nhằm tối ưu hóa trò chơi cho mỗi hệ máy có thể chạy được ở mức 60 khung hình/giây (fps). Sự việc cũng xảy ra tương tự với game Battlefield 4 trước đó khi trên PS4 trò này chạy ở độ phân giải 900p (1600x900), trong khi trên Xbox One chỉ dừng lại ở mức 720p.

Dự kiến CoD:G sẽ được phát hành vào ngày 5/11 tới trên các hệ máy PC, Xbox 360, PS3 và Wii U. Hai hệ máy next-gen là PS4 và Xbox One sẽ được phát hành muộn hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.