Call Of Duty Warzone nâng cấp đồ họa cho các console đời mới

0 Thanh Niên Online
Tương tự như nhiều tựa game đa nền tảng khác, Call Of Duty Warzone đang bắt đầu "nới rộng khoảng cách" giữa console thế hệ kế tiếp và các nền tảng hiện hành.
Dù chưa đưa ra thông báo chính thức, nhưng ngay thời điểm hiện tại Activision đã ra mắt bản cập nhật High Resolution Texture Pack (tăng độ chi tiết vật thể) cho thế hệ console mới ra mắt là PlayStation 5 (PS5) và Xbox Series X. Phiên bản console cũ duy nhất được Call Of Duty Warzone hỗ trợ là PS4 Pro.
Với dung lượng hơn 8GB, bản cập nhật này giúp Call Of Duty Warzone được nâng cấp về mặt hình ảnh, đặc biệt là độ chi tiết của vũ khí và các nhân vật, giúp khai phá được hết sức mạnh phần cứng vượt trội của các hệ console mới. Cần lưu ý rằng phần chơi đơn Modern Warfare cũng sẽ nhận được nâng cấp tương tự.
Call Of Duty Warzone nâng cấp đồ họa cho các console đời mới - ảnh 1
Sau bản nâng cấp, Call Of Duty Warzone đang dần tạo ra sự khác biệt ngày càng lớn giữa các nền tảng mà tựa game này góp mặt. Trong đó, PS4 và Xbox đang là những hệ máy đang "đuối" dần. Trước Call Of Duty Warzone, nhiều tựa game cũng đang bắt đầu dần nâng cấp và tối ưu phiên bản dành cho các hệ console mới, mà gần đây nhất là trường hợp của Final Fantasy 7 Remake.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.