Call Of Duty: WW2 sẽ tái hiện chiến dịch đáng nhớ Normandy

4 Thanh Niên Online
Normandy là một trong những chiến dịch nổi tiếng nhất Thế chiến thứ 2, và cũng rất quen thuộc với game thủ Call Of Duty, Medal Of Honor đời đầu. Sau hàng chục năm vắng bóng, trận đánh bi tráng này sẽ một lần nữa được tái hiện thông qua Call Of Duty: WW2.
Chiến dịch Normandy (trận Point du Hoc) đáng nhớ trong Call Of Duty 2
Theo những tài liệu marketing của Call Of Duty: WW2 mới bị rò rỉ gần đây, trò chơi mới nhất của series game bắn súng lừng danh Call Of Duty được giới thiệu bằng câu mào đầu như sau: "Đổ bộ Normandy vào ngày D-Day và chiến đấu xuyên suốt Châu Âu, vượt qua những thời khắc, những chiến địa đáng nhớ nhất của Đệ nhị Thế chiến".
Như vậy, không chỉ làm được điều mà hàng triệu người hâm mộ đang mơ ước là đưa bối cảnh trò chơi về lại giai đoạn 1939 - 1945 (thay vì theo đuổi cuộc chiến tương lai "xa tít" đang khiến game thủ ngán ngẩm), Activision còn cực kỳ biết chiều lòng fan thời kỳ đầu khi tái hiện lại chiến dịch Normandy lịch sử. 
Nếu như bạn chưa biết, trong giai đoạn đỉnh cao của game bắn súng lấy đề tài Thế chiến thứ 2 vào những năm 1998 - 2003, hai series thành công nhất là Medal Of HonorCall Of Duty đều phục dựng chiến dịch Normandy theo cách riêng của mình, và được game thủ vô cùng yêu thích. Một số trò chơi hậu bối có cùng đề tài như Company Of Heroes, Code Name: Panzers, Men Of War... cũng không quên đưa Normandy vào nội dung game.
Call Of Duty: WW2 sẽ tái hiện chiến dịch đáng nhớ Normandy - ảnh 2
Các thông tin vừa vị rò rỉ về Call Of Duty: WW2
Cũng theo những thông tin bị rò rỉ, Call Of Duty: WW2 sẽ có chế độ chơi Co-op (hai hoặc bốn người cùng chơi, đấu với máy) hoàn toàn tách biệt và được đầu tư công phu hơn hẳn các phiên bản trước. Về chất liệu trò chơi, đội ngũ Activision sẽ có nhiều điểm nhấn vào tình đồng đội, tính bi tráng và tàn khốc của cuộc chiến đẫm máu nhất lịch sử nhân loại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thành

Thành

@Tiến xinh Trai, nick clone của VTC Game, ha ha
Hạ Thiên

Hạ Thiên

Chắc lấy nick clone Tiến Xinh Trai, thánh này chẳng có phát ngôn khập khiển đâu
Shotgun

Shotgun

Lần nào cập nhật, Call Of Duty: WW2 cũng có nhiều cái đáng để chơi
Tiến Xinh Trai

Tiến Xinh Trai

Game này chẳng hay bằng Đột Kích

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.