Cẩm nang sơ nhập cho game thủ Warface

0
Một vài lời khuyên nhỏ từ nhà phát hành goPlay để các game thủ có thể trải nghiệm Warface một cách thuận lợi nhất.

Game bắn súng Warface đã chính thức Closed Beta không reset vào ngày 24.12, tuy nhiên vẫn có không ít game thủ gặp trở ngại khi tiếp cận game MMOFPS đầu hứa hẹn này. Sau đây là những mẹo nhỏ sẽ giúp game thủ trải nghiệm Warface trọn vẹn nhất.

1. Hãy kiểm tra máy tính cẩn thận trước khi down bộ cài

Có rất nhiều game thủ phàn nàn máy tính của họ đã đáp ứng được cấu hình, nhưng không thể cài đặt hoặc gặp lỗi trong quá trình chơi Warface, vậy nguyên nhân do đâu? Để có thể chơi Warface tốt nhất, trước tiên bạn cần đảm bảo máy tính đáp ứng cấu hình tối thiểu.

 Cẩm nang sơ nhập cho game thủ Warface

Cần xem lại cấu hình máy tính trước khi cài Warface

Khi đã đảm bảo máy của bạn đáp ứng được cấu hình, hãy cập nhật tòan bộ driver card màn hình và những phần mềm hỗ trợ chơi game lên bản mới nhất.

2. Tải và cài đặt Warface theo hướng dẫn

Nhà phát hành Warface khuyến cáo người chơi nên diệt virus và dọn dẹp máy tính sạch sẽ. Sau đó tắt tất cả các phần mềm diệt virus tránh việc bị mất file sau khi đã tải bản cài đặt về.

Tiếp theo trong quá trình tải bản cài, hãy lưu vào trong cùng một ổ đĩa. Tốt nhất là các bạn nên tải bộ bung để giải nén là có thể chơi được ngay và cũng không mất nhiều thời gian. 

 Cẩm nang sơ nhập cho game thủ Warface

Sau khi đã cài đặt thành công Warface, các bạn cũng đừng quá vội vàng vào chơi game ngay, mà cần điều chỉnh một chút card màn hình và độ phân giải trong game để game mượt mà hơn. Ngoài ra nên tắt chế độ gõ tiếng Việt (Vietkey, Unikey…) để tránh một vài sự cố khi chơi.

3. Người chơi mới nên chú ý những gì?

Hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn cơ bản

Khi mới vào game, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn các bước cơ bản, vừa giúp bạn làm quen với game, vừa mang lại cho bạn một món tiền “dắt túi” kha khá để có thể mua đồ sau này. 

Cẩm nang sơ nhập cho game thủ Warface

Chơi Warface là phải có chiến hữu

Sau khi đã trở thành những chiến binh Warface thực thụ, tốt nhất đừng nên vội vàng bước vào chế đội thi đấu PvP, mà hãy tham gia vào PvE để rèn luyện thêm khả năng, cũng như khám phá tính chiến thuật đồng đội trong Warface. Để có thể chơi chế độ PvE không quá khó khăn, người chơi hãy kiếm cho mình những “chiến hữu”, cùng nhau phối hợp vượt qua nhiệm vụ ngẫu nhiên hằng ngày. Trước khi bắt đầu trận đấu, nên phân chia nhiệm vụ cho từng thành viên trong đội để đảm bảo các bạn đều an toàn về cứ điểm. 

Cẩm nang sơ nhập cho game thủ Warface

Hãy ngồi cạnh nhau khi chiến đấu trong Warface

Việc lựa chọn các class nhân vật phù hợp với từng bản đồ cũng sẽ giúp bạn có thêm cơ hội hoàn thành nhiệm vụ. Chức năng VoIP  (giữ phím T) trong game sẽ giúp các bạn liên lạc với nhau dễ dàng hơn. Tuy nhiên, tốt nhất là các bạn đó hãy ngồi cùng nhau, có thể là tại nhà hoặc tại tiệm Net để có thể hướng dẫn cũng như “sát cánh bên nhau” thực sự.

 Cẩm nang sơ nhập cho game thủ Warface

Bạn đọc muốn trải ngiệm Warface, có thể truy cập vào trang chủ game: http://warface.goplay.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm