Cẩm Y Vệ Mobile công bố lộ trình ra mắt đầu năm 2019

3 Thanh Niên Online
Trò chơi chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Thiếu Niên Cẩm Y Vệ này sẽ mở cửa tại Việt Nam ngay trong nửa đầu tháng 1.2019 sắp tới.

Cẩm Y Vệ Mobile là game mobile nhập vai 3D có đề tài võ hiệp, trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo bộ phim hoạt hình Thiếu Niên Cẩm Y Vệ đang gây sốt, tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa cao và những chi tiết nội dung tương đối bám sát so với phiên bản gốc. Bối cảnh của trò chơi nói về thời đại Minh triều trong lịch sử Trung Hoa cùng với những cuộc sát phạt đẫm máu trong giới võ lâm và hành trình trưởng thành của anh chàng cẩm y vệ trẻ tuổi Viên Tiểu Đường.

Bước vào thế giới game, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật Kiếm Khách, Thất Sát, và Phá Quân. Mỗi lớp nhân vật đều có đủ 2 giới tính cho game thủ lựa chọn. Các nhân vật cùng nền đồ họa trong game được thiết kế cực kỳ đẹp mắt và sống động.

Cẩm Y Vệ Mobile công bố lộ trình ra mắt đầu năm 2019 - ảnh 1

Lối chơi trong Cẩm Y Vệ Mobile vẫn mang nhiều nét tương đồng với các game nhập vai đang có trên thị trường. Game thủ sẽ trải qua quá trình làm nhiệm vụ, vượt phụ bản, tìm kiếm và nâng cấp trang bị  để từng bước mạnh mẽ, trở thành cao thủ võ lâm. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ được tham gia vào các hoạt động cộng đồng, PK quy mô lớn khá hấp dẫn.

Cẩm Y Vệ Mobile công bố lộ trình ra mắt đầu năm 2019 - ảnh 2

Mới đây, Cẩm Y Vệ Mobile đã chính thức công bố lộ trình phát hành tại Việt Nam, theo đó, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của trò chơi sẽ mở cửa vào ngày 4.1.2019 và chính thức ra mắt vào ngày 9.1.2019 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chức

Chức

Viên tiểu đường võ công như hạch
Mãn

Mãn

Thích nhất cửu coogn chúa, xinh
Tuyết Lan

Tuyết Lan

Em đạo tặc cũng xinh phết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.