Cận cảnh tính năng Chế Tạo Hextech trong LMHT Việt Nam

0
Sau vài ngày trì hoãn, tính năng Chế Tạo Hextech đã chính thức có mặt tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vào sáng nay (29.04.2016).

Sau vài ngày trì hoãn, tính năng Chế Tạo Hextech đã chính thức có mặt tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam vào sáng nay (29.04.2016). Tất cả người chơi khi đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại sẽ nhận miễn phí 1 rương Ưu Tiên và 1 chìa khóa để thử nghiệm tính năng này. Mở rương Ưu Tiên, người chơi sẽ nhận được ngẫu nhiên báu vật tướng, báu vật trang phục, báu vật mẫu mắt hoặc biểu tượng anh hùng cùng tinh hoa.

[mecloud]yiDcKQnrgZ[/mecloud]

Chế Tạo Hextech là tính năng giúp người chơi có thể sở hữu được các vật phẩm trong Cửa Hàng như tướng, trang phục, mẫu mắt và biểu tượng anh hùng hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng được tính năng Chế Tạo Hextech thì bạn cần có Rương Hextech và Chìa khóa Hextech.

Cận cảnh tính năng Chế Tạo Hextech trong LMHT Việt Nam - ảnh 1

Khi bạn hoặc một người trong đội đạt hạng S, bạn sẽ nhận được 1 Rương Hextech cho tướng bạn chơi. Các bạn phải sở hữu tướng thì mới được tính, nếu dùng tướng miễn phí (tướng xoay tua hàng tuần) thì sẽ không nhận được rương. Mỗi tháng, bạn có thể kiếm tối đa 4 rương. Mỗi mùa, bạn chỉ có thể kiếm 1 rương cho 1 tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cận cảnh tính năng Chế Tạo Hextech trong LMHT Việt Nam - ảnh 2

Sau mỗi trận thắng (không tính đấu tùy chọn và đấu với máy), bạn sẽ nhận được 1 mảnh chìa khóa. Ghép 3 mảnh chìa khóa lại sẽ được 1 chìa khóa. Cũng giống như rương, nếu không sở hữu tướng thì bạn sẽ không nhận được chìa khóa cho dù trận đó bạn có thắng đi chăng nữa.

Cận cảnh tính năng Chế Tạo Hextech trong LMHT Việt Nam - ảnh 3

Ngoài tính năng thông thạo tướng, bạn có thể mua Rương Hextech và Chìa khóa Hextech trong Cửa Hàng. Bảng giá cụ thể như sau:

  • 1 Rương Hextech: 16 RP
  • 1 Chìa Khóa Hextech: 16 RP
  • 1 Rương & Chìa Khóa: 25 RP
  • 5 Rương & Chìa Khóa: 125 RP
  • 10+1 Rương & Chìa Khóa: 250 RP.

>> Xem Tính năng Hextech sắp ra mắt trong LMHT có gì hấp dẫn?

Một số hình ảnh tính năng Hextech mới ra mắt trong LMHT Việt Nam:

Cận cảnh tính năng Chế Tạo Hextech trong LMHT Việt Nam - ảnh 4

Cận cảnh tính năng Chế Tạo Hextech trong LMHT Việt Nam - ảnh 5

Cận cảnh tính năng Chế Tạo Hextech trong LMHT Việt Nam - ảnh 6

Cận cảnh tính năng Chế Tạo Hextech trong LMHT Việt Nam - ảnh 7

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.