Cận kề ngày ra mắt, quân đoàn Kỵ Sĩ Rồng Mobile tuyển quân

7 Thanh Niên Online
Kỵ Sĩ Rồng Mobile sẽ ra mắt vào ngày 30.8 này.
 Kỵ Sĩ Rồng Mobile  là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài thần thoại giả tưởng, trò chơi từng được Naver Entertainment phát hành tại xứ sở Kim Chi với tên gọi Devil Illusion và đạt được một số thành tựu khá đáng kể. Kỵ Sĩ Rồng Mobile mở ra một thế giới giả tưởng với bối cảnh về cuộc chiến chống cái ác của nhân loại. Kể từ khi Thánh Nữ biến mất, cũng là lúc chúa tể bóng tối - Đại Ma Vương - phá bỏ phong ấn, quay trở lại tiêu diệt thế gian. Nhân loại đã kiên cường chống đỡ đại họa này với sự tin tưởng vào lời tiên tri về sự xuất hiện của Kỵ Sĩ Rồng bảo vệ thế giới...
Cận kề ngày ra mắt, quân đoàn Kỵ Sĩ Rồng Mobile tuyển quân - ảnh 1
Được ấn định ra mắt vào ngày 30.8, Kỵ Sĩ Rồng Mobile đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ, bởi đây là một sản phẩm thuộc hạng top và vẫn đang phát triển mạnh ở máy chủ nước ngoài. Game được đánh giá cao bởi hệ thống đồ họa cùng lối chơi đậm chất hành động.
Cận kề ngày ra mắt, quân đoàn Kỵ Sĩ Rồng Mobile tuyển quân - ảnh 2
Trước việc Kỵ Sĩ Rồng Mobile chỉ còn vài ngày nữa là ra mắt, các quân đoàn, bang hội đã tiến hành đợt tuyển quân rầm rộ của mình, nhằm mục đích hỗ trợ cho những người chơi mới, cũng như tham gia đua top bang hội. Bởi theo nhiều game thủ, các hoạt động bang hội, quân đoàn của Kỵ Sĩ Rồng Mobile là khá nhiều, với lượng phần thưởng lớn. Do đó, ngay từ khi vào game, người chơi nên sớm tìm cho mình một tập thể chuyên nghiệp để được hướng dẫn.
Cận kề ngày ra mắt, quân đoàn Kỵ Sĩ Rồng Mobile tuyển quân - ảnh 3
Cận kề ngày ra mắt, quân đoàn Kỵ Sĩ Rồng Mobile tuyển quân - ảnh 4
Trên diễn đàn, đã bắt đầu xuất hiện hàng loạt cái tên như ShenLong, Phan Thị, Venus, Diamond,... Được biết, đây đều là các quân đoàn khá mạnh với những nhà lãnh đạo đã từng trải nghiệm tựa game này từ đầu ở máy chủ nước ngoài. Với tốc độ tuyển quân như hiện tại, cuộc chiến quân đoàn trong Kỵ Sĩ Rồng Mobile hứa hẹn sẽ vô cùng khắc nghiệt.
Cận kề ngày ra mắt, quân đoàn Kỵ Sĩ Rồng Mobile tuyển quân - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Liễu

Xuân Liễu

bang Diamon toàn nữ kìa
Duy

Duy

Hóng Phan Thị
Khánh

Khánh

toàn bang tên chất, mà cùi cùi
Huy

Huy

ai lập bang Phan Thị đê
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm