Cặp đôi game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ và chuyện tình trong mơ

0
Nhân ngày Lễ Tình Nhân, hãy cùng Thanh Niên Game "theo chân" cặp đôi trai tài gái sắc khá nổi tiếng của Võ Lâm Truyền Kỳ...

“Người yêu em ghét bạn trai chơi game”

Trong game online, đã có rất nhiều cuộc tình duyên ảo trong game bỗng chốc trở thành thực ngoài đời. Võ Chí Thành và Tiểu Yến là cặp đôi “trai tài gái sắc” đã sánh bước cùng nhau suốt 4 năm trời (trong 5 năm quen nhau) trong game online Võ Lâm Truyền Kỳ.

Giữ lửa tình yêu qua game online

Chuyện tình của họ là cả một chặng đường dài, từ những giờ phút giận hờn vì người yêu mê game quên giờ giấc. Để rồi, họ quyết định cùng chơi game để hiểu nhau và siết lại gần nhau hơn, bởi “trong game thế nào thì ngoài đời cũng y như vậy”.

Thành kể: “Yến là một cô bé dễ thương, xinh đẹp, em đã bị “hớp hồn” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lần đó, em là khách, còn cô ấy phục vụ quán cà phê”

Giữ lửa tình yêu qua game online

Kể từ cái nhìn đầu tiên đó, Thành đã đem lòng quý mến và quyết tâm "cưa đổ" Yến. Bằng sự nhiệt thành, thật thà và “bãn lĩnh đàn ông”, Yến sớm xiêu lòng. Thế nhưng, một năm đầu, Yến giận Thành rất nhiều vì cái tật, chơi game quên giờ giấc.

Giữ lửa tình yêu qua game online

Tiểu Yến không thích con trai chơi game, vì cho rằng họ dành nhiều thời gian cho việc đó quá, với lại chơi dễ bị nghiện, không lo lắng cho cuộc sống gì cả”, Thành giải thích, đồng thời cũng nhận tội là nhiều khi ham game quên mất có lịch hẹn với “bạn gái”.

Giữ lửa tình yêu qua game online

Dẫu biết Yến luôn là quan trọng nhất, nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ không chỉ là trò chơi, mà còn lại sự đam mê, tình cảm anh em. Thành một thời gian mới quen cũng bỏ game vì người yêu, nhưng sau đó thì chơi lại. Sợ sẽ có ít thời gian bên Yến, Thành mạnh dạn rủ cô ấy chơi cùng.

Tưởng chừng như cô nàng sẽ từ chối vì vốn ghét bạn trai chơi game, Thành vui mừng quá đổi khi Tiểu Yến gật đầu “cho em chơi cùng anh”. Lần đó, Tiểu Yến cho biết, cô đồng ý tham gia chơi game cùng Thành vì thực sự muốn hiểu con người của bạn trai hơn. “Lúc đầu em cũng không nghĩ là sẽ thích Võ Lâm Truyền Kỳ đến vậy, mà chỉ muốn chơi chung với người yêu thôi. Ai ngờ đâu nghiền luôn, riết thành Pro Nga Mi buff lúc nào không hay”, Yến cười nói.

Cũng từ đây, chuyện tình của họ trải đầy hoa hồng.

Cùng chơi game, cùng chia sẻ vui buồn

Thành kể, hồi mới tập chơi game, để đồng hành với Tiểu Yến, Thành bỏ luôn tài khoản cấp cao của mình, cùng luyện lại nhân vật từ đầu. Dẫn dắt, đi cùng nhau đánh từng con heo, chú nhím, những khoảnh khắc bị quái rượt, chàng như một người hùng đứng ra đỡ đạn và chấp nhận “về thành dưỡng sức”. Bởi lẽ, Thành muốn được trải nghiệm lại từ đầu cùng người yêu của mình, như vậy sẽ vui hơn là việc mua một tài khoản cao cấp khác.

Giữ lửa tình yêu qua game online

Giữ lửa tình yêu qua game online

Cứ như vậy, chặng đường chinh phục Võ Lâm Truyền Kỳ của họ trải qua hơn 4 năm ròng rã. Từ những bước chân đầu tiên, họ đồng hành cùng nhau trong các trận PK, săn Boss, vào cùng một Bang, tham gia cùng hoạt động,… Bất kể lúc nào, có Tiểu Yến là có Chí Thành.

Giữ lửa tình yêu qua game online

Tiểu Yến luôn là điểm tựa vững chắc cho anh chàng Chí Thành. Cô nàng chơi Nga Mi buff, và là một người chơi khá giỏi. Trong nhiều trận đánh, nhờ có hậu phương vững chắc, Thành luôn là người dành chiến thắng. Niềm vui đó, nhanh chóng chuyển hoá thành những món quà, những khoảnh khắc gào thét trong vui sướng, những cái ôm ngọt ngào, hay thậm chí là nụ hôn nhẹ dành tặng cho người bạn của mình.

Giữ lửa tình yêu qua game online

Giữ lửa tình yêu qua game online

Giao lưu cùng anh em trong Bang Hạo Thiên Võ Lâm Truyền Kỳ

Từ khi đồng hành cùng Thành trong Võ Lâm Truyền Kỳ, Tiểu Yến hiểu ra rằng, đó không chỉ đơn thuần là game, mà còn là tình cảm bằng hữu, bạn bè, sự tôn trọng đam mê của người mình thương. Không còn những lúc giận hờn vu vơ, trễ hẹn vì mải mê Tống Kim nữa, cũng không cần phải “hẹn hò” xa xôi, họ cứ xiết chặt vào nhau trong Võ Lâm Truyền Kỳ. “Suốt 4 năm chơi game cùng nhau, chúng em không có lấy một ngày giận hờn, hai đứa cứ vui vẻ hoài thôi”, Thành vui vẻ nói

Giữ lửa tình yêu qua game online

Giữ lửa tình yêu qua game online

Theo Yến, từ khi chơi game, cô và Thành có cãi nhau cũng chỉ vài phút rồi lại vào game làm nhiệm vụ, săn Boss chung cái là huề. Game như một liều thuốc tinh thần thoải mái vô cùng, xua tan hết những giận hờn, nóng nảy cá nhân.

Giữ lửa tình yêu qua game online

Đám cưới "trong game" của họ được tổ chức linh đình

Thành và Yến đã quen nhau được hơn 5 năm, gắn bó với nhau 4 năm trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Cặp đôi 1992 – 1993 này được anh em trong bang Hạo Thiên công nhận là “trai tài, gái sắc”. Trong game, họ đã được cộng đồng game thủ tổ chức một đám cưới linh đình, rước kiệu, kèn, hoa, ngựa cuốn vải đỏ đi khắp các thành thị,.. Còn ngoài đời, Thành dự kiến sẽ “ rước nàng về dinh” vào cuối năm nay.

Giữ lửa tình yêu qua game online

Thành nói : “Em muốn gửi lời cảm ơn tới người bạn gái đã đồng hành cùng e suốt chặng đường đã qua : vui có , buồn có , và hi vọng cô ấy sẽ đi cùng e tới cuối chặng đường , dù khởi đầu có nhiều khó khăn . Em tin mình sẽ đem đến hạnh phúc và 1 cuộc sống tốt cho cô ấy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm