Capcom công bố game Puzzle Fighter mới cho Android và iOS

5 Thanh Niên Online
Tựa game xếp ngọc chưởng Puzzle Fighter là phiên bản mới trên di động của Street Fighter Puzzle Spirits.
Mới đây, hãng Capcom đã công bố game 'xếp ngọc chưởng' Puzzle Fighter dành cho hệ máy di động Android và iOS. Cụ thể, đây là phần tiếp theo của Street Fighter: Puzzle Spirits ra mắt hồi năm ngoái. Puzzle Fighter dự kiến sẽ ra mắt chính thức trên toàn cầu vào khoảng cuối năm nay sau khi 'ra mắt mềm' soft-launch tại một số quốc gia. 
Trailer teaser giới thiệu game Puzzle Fighter
Khác với Street Fighter: Puzzle Spirits khi chỉ gói gọn trong dòng game Street Fighter, Puzzle Fighter sẽ mang đến rất nhiều những nhân vật nổi tiếng từ các dòng game của Capcom. Chúng ta có thể kể đến Ryu, Ken, Chun-Li (Street Fighter), X (Mega Man), Morrigan (Darkstalkers), Frank West (Dead Rising)... với những chiêu thức riêng biệt. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Tuệ

Minh Tuệ

thích chơi xếp gạch
Thiên

Thiên

tưởng game đối kháng chứ
Toản

Toản

chán vãi
Chí Tài

Chí Tài

ngán thể loại này lắm rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.