Capcom tiếp nối tuổi thơ game thủ với Mega Man 11

4 Thanh Niên Online
Phiên bản mới nhất của dòng game Mega Man sẽ trở lại với phiên bản Mega Man 11 dành cho các hệ máy PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.
Sau 7 năm kể từ khi phiên bản Mega Man 10 ra mắt vào năm 2010,  Capcom mới lại công bố một phiên bản mới cho dòng game nổi tiếng này. Theo đó, dòng game Mega Man sẽ trở lại với phiên bản Mega Man 11 phát hành cho các hệ máy PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch vào năm 2018.
Trailer công bố game Mega Man 11
Mega Man 11 với nhân vật chính quen thuộc là "quả bom xanh" Mega Man sẽ được thiết kế với nền đồ họa đẹp mắt 2,5 D thay vì phong cách retro 8-bit quen thuộc. Bên cạnh Mega Man 11, Capcom cũng sẽ phát hành toàn bộ 8 game Mega Man X cho Nintendo Switch, PC, PS4 và Xbox One vào mùa hè 2018. Hệ máy Switch cũng sẽ có 2 bộ Mega Man Legacy Collection 1 và 2 vào năm sau. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thừa

Thừa

ngon vồn
Xuân Bình

Xuân Bình

ôi tuổi thơ
Gia Phong

Gia Phong

hóng mãi
Chân

Chân

tuyệt vời

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.