Cay cú trong game, hai nam game thủ quyết đấu để 'mặc váy'

0
Mới đây, cộng đồng game thủ Việt Nam được một phen xôn xao khi 2 nam game thủ của tựa game Tình Võ Lâm quyết định so tài để xem ai sẽ được "mặc váy đi làm"...

Sự việc này bắt đầu từ cách đây khoảng vài ngày trong tựa game di động Tình Võ Lâm đang được phát hành tại Việt Nam, khi 2 nam game thủ "cay cú" chỉ vì liên tục bị đối phương chơi xấu trong game, đã đăng đàn facebook thách đấu với giao kèo "ai thua phải mặc váy đi làm"...

Cay cú trong game, hai nam game thủ quyết đấu để 'mặc váy'

Cay cú trong game, hai nam game thủ quyết đấu để 'mặc váy' - ảnh 2

Sự hiềm khích của hai nam game thủ này bắt nguồn từ những lần đồ sát cướp bạc trong game giữa hai người. Mọi chuyện dần trở nên nghiêm trọng hơn khi những lần "đụng độ" nhau trong game ngày càng tăng, thậm chí hai game thủ này còn không tiếc tiền đầu tư trang bị trong game để có thể đồ sát và cướp bóc đối phương một cách dễ dàng hơn. "Cuộc chạy đua vũ trang" chỉ có dấu hiệu tạm ngưng khi một trong hai game thủ quyết định đưa ra lời thách đấu công khai trên mạng xã hội Facebook.

[mecloud]VjfHx1zxep[/mecloud]

Theo những điều khoản mà game thủ thách đấu này đưa ra, thì người thua trong trận đấu có hai lựa chọn: Xóa tài khoản game/facebook hoặc "mặc váy đi làm" và phải chụp hình cho toàn thể cộng đồng chứng kiến. Đây có thể nói là hình phạt khá khắc nghiệt, đặc biệt là lựa chọn thứ 2 có thể gây ra những tác động xấu đến danh dự của người thua, nhất là trong bối cảnh mạng xã hội đang rất phát triển.

Cay cú trong game, hai nam game thủ quyết đấu để 'mặc váy'

Lời qua tiếng lại!!!

Mặc dù vậy, nhìn từ nhiều mặt, đây cũng rất có thể là một chiêu trò PR quảng bá cho sản phẩm Tình Võ Lâm mà đơn vị phát hành đã "lên kế hoạch" sẵn. Đặc biệt khi mà chuyện tương tự như vậy cũng từng xảy ra trong làng game Việt thời điểm một năm về trước, khi mà game online Võ Hồn 2 của nhà phát hành VNG đã chuẩn bị một cuộc đại chiến giữa hai hotgirl xinh đẹp mà mục đích chủ yếu chỉ là PR cho game và "đãi mắt" người chơi.

[mecloud]UNZcnaKRj7[/mecloud]

(Thông tin thêm) Quý độc giả có thể xem thêm thông tin về cuộc chiến giữa hai hotgirl vào năm ngoái:

Nếu như trong trường hợp đây chỉ là một chiêu trò quảng bá cho sản phẩm Tình Võ Lâm, đặc biệt là sau vụ việc fanpage trò chơi này đã ngang nhiên "mượn" clip của một game online nổi tiếng về dùng khi chưa được phép, phải chăng nhà phát hành Aivo - đơn vị phát hành Tình Võ Lâm - phải nhờ tới những chiêu trò "không chính thống" vì đang bế tắc phương thức quảng bá sản phẩm ?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.