'Cha đẻ' của Limbo và Inside hé lộ game mới về khoa học viễn tưởng

0
Dự án game mới của hãng Playdead có một chút hơi hướng của chủ đề khoa học viễn tưởng.

Mới đây, nhà phát triển độc lập Playdead đã đăng một dòng tweet lên Twitter của hãng để 'nhá hàng' dự án game mới. Cụ thể, dòng tweet có nội dung như sau: "Cảm ơn sự đón nhận nhiệt liệt của các bạn dành cho Inside. Ngay từ khi trò chơi ra mắt, nhà sáng lập nên Playdead là Arnt Jensen cùng đội ngũ đang phát triển một tựa game mới, một chuyến phiêu lưu kế tiếp."

'Cha đẻ' của Limbo và Inside hé lộ game mới về khoa học viễn tưởng

Dòng tweet hé lộ trò chơi mới của Playdead

Nhìn hình ảnh được Playdead hé lộ chúng ta có thể hình dung về một trò chơi với tông màu "u tối" nữa của hãng. Bối cảnh của game có thể diễn ra ở ngoài không gian với nhân vật chính là một phi hành gia đáp cánh xuống một hành tinh lạ.

Dự án này sẽ là sản phẩm game thứ ba của Playdead sau hai game rất thành công trước đó là Limbo Inside. Dĩ nhiên, để làm nên một trò chơi xuất sắc thì Playdead cần thời gian rất dài, Inside là một ví dụ với 6 năm ròng rã phát triển. Thế nên, chúng ta chắc hẳn sẽ phải chờ đợi lâu để có thể thưởng thức tựa game mới này.

Trailer game Inside

Playdead là một hãng game độc lập được thành lập bởi nhà thiết kế Arnt Jensen và Dino Christian Patti vào năm 2006 tại Copenhagen, Đan Mạch. Năm 2010, hãng ra mắt trò chơi đầu tay là Limbo và được đánh giá rất cao bởi đồ họa đen trắng đậm chất nghệ thuật cùng lối chơi hành động - giải đố đầy sáng tạo. Năm 2016, hãng tiếp tục tung ra game Inside và gặt hái không ít thành công khi là "kẻ kế thừa" những tinh hoa của Limbo và nâng tâm chúng lên.

Một thời gian ngắn sau khi Inside ra mắt, ngày 19.7.2016, nhà đồng sáng lập Dino Christian Patti nói lời chia tay Playdead để tìm kiếm những thử thách mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.