'Cha đẻ' Cửu Âm Chân Kinh giới thiệu game MOBA sinh tồn mới

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ là một sản phẩm MOBA di động với lối chơi sinh tồn đang cực kỳ thịnh hành trong vài tháng trở lại đây.

Ngay thời điểm đầu năm 2018, "cha đẻ" Cửu Âm Chân Kinh - Snail Games - đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ khắp thế giới một sản phẩm di động mới mang tên Heroes Canyon: Survival (求生:英雄峡谷). Đây là một game MOBA di động với lối chơi sinh tồn, mang lại cho game thủ nhiều trải nghiệm mới mẻ.

'Cha đẻ' Cửu Âm Chân Kinh giới thiệu game MOBA sinh tồn mới - ảnh 1

Gần như toàn bộ các chế độ chơi trong Heroes Canyon: Survival sẽ đều là PvP, game thủ có thể lựa chọn hero yêu thích và cùng với đồng đội chiến đấu quét sạch kẻ địch, xem ai sẽ là người sống sót cuối cùng. Mỗi đội chơi trong trò chơi sẽ trải qua các vòng đấu với giao tranh quyết liệt tăng dần theo thời gian. Đương nhiên, vì là một sản phẩm MOBA, trò chơi vẫn sẽ tích hợp một số boss và bùa lợi trong game để game thủ có thể tiêu diệt nhằm tăng sức mạnh cho mình.

'Cha đẻ' Cửu Âm Chân Kinh giới thiệu game MOBA sinh tồn mới - ảnh 2
'Cha đẻ' Cửu Âm Chân Kinh giới thiệu game MOBA sinh tồn mới - ảnh 3

Điểm hấp dẫn đặc biệt của chế độ chơi trong Heroes Canyon: Survival không chỉ dừng lại ở những cuộc giao tranh tổng quyết liệt, mà còn ở việc kết hợp rất nhiều lối chơi lại với nhau, từ MOBA đến nhập vai cày cuốc và sinh tồn. Trong quá trình chiến đấu, các game thủ cũng sẽ sở hữu những kỹ năng đặc biệt tương tự như Tốc biến, Dịch chuyển,... khiến cho cuộc đấu trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.

'Cha đẻ' Cửu Âm Chân Kinh giới thiệu game MOBA sinh tồn mới - ảnh 4
'Cha đẻ' Cửu Âm Chân Kinh giới thiệu game MOBA sinh tồn mới - ảnh 5
Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D cực chất lượng

Hiện tại Heroes Canyon: Survival đã mở download trên Taptap, dự kiến trò chơi sẽ sớm được Snail Games cho ra mắt ngay trong thời gian tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải Phong

Hải Phong

Snail quá đỉnh
Thi Cầm

Thi Cầm

Wow Snail thì quá trất rồi
Bích Phượng

Bích Phượng

Haha có giống pixark không nhỉ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.