'Cha đẻ' Cửu Âm Chân Kinh giới thiệu game nuôi khủng long mới

0
Được biết, sản phẩm này sẽ có tên là PixArk và là "con lai" giữa ARK: Survival Evolved cùng Minecraft...

Sau hàng loạt tiếng vang với Cửu Âm Chân Kinh Dark & Light, Snail Games lại tiếp tục làm nức lòng cộng đồng game thủ khi mà vừa mới đây đã giới thiệu sản phẩm game sinh tồn mới mang tên PixArk. Được biết, trò chơi này lấy cảm hứng từ chính "bom tấn" ARK: Survival Evolved của Snail Games, tuy nhiên thay vì sinh tồn trong một thế giới khá giống thực tại, thì PixArk sẽ đưa người chơi vào thế giới "vuông" đậm chất Minecraft.

PixArk - game sinh tồn của Snail Games

Là một sản phẩm sinh tồn, PixArk cho phép game thủ khám phá thế giới tương tự như ARK: Survival Evolved, từ trên trời, dưới đất và cả dưới nước. Công việc chính của người chơi là thu thập các tài nguyên, chế tạo đồ đạc, săn bắn, sinh tồn, xây dựng nhà cửa, nghiên cứu công nghệ, tất nhiên phần thú vị nhất là săn và nuôi dưỡng khủng long. Ngoài ra, PixArk cũng cho phép người chơi "phá hủy thế giới" để thu thập các tài nguyên cần thiết cho công cuộc sinh tồn.

PixArk - game sinh tồn của Snail Games

Snail Games cũng không quên tiết lộ rằng sản phẩm "con lai" khá hấp dẫn này nhiều khả năng sẽ được ra mắt ngay trong nửa đầu năm nay (2017) trên phạm vi toàn thế giới, và trò chơi sẽ được mở cửa hoàn toàn miễn phí, do đó game thủ Việt Nam cũng sẽ có thể dễ dàng trải nghiệm sản phẩm khá hấp dẫn này.

PixArk - game sinh tồn của Snail Games

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm