'Cha đẻ' Deadly Premonition gây quỹ dự án game The Good Life

5 Thanh Niên Online
The Good Life là tựa game thuộc thể loại nhập vai, phá án và giả lập cuộc sống hiện đang được gây quỹ phát triển trên Fig. 
Nhà thiết kế Hidetaka Suehiro (biệt danh SWERY, Swery65) là "cha đẻ" của game kinh dị Deadly Premonition và game phiêu lưu Deadly Premonition D4: Dark Dreams Don't Die. Mới đây, ông và studio White Owls của mình đã gây quỹ trên trang Fig nhằm tìm đủ 1,5 triệu USD để phát triển game The Good Life.
Trailer giới thiệu game The Good Life
The Good Life thuộc loại nhập vai, phá án và giả lập cuộc sống (Life Simulation RPG). Trong game, bạn sẽ vào vai cô nàng Naomi - một phóng viên ảnh từ New York đến thành phố nhỏ, xa xôi hẻo lánh Rainy Woods phía Bắc nước Anh để chụp những bức ảnh đặc biệt nhằm... trả hết nợ nần. Tuy nhiên, cô cũng nhanh chóng vướng vào một vụ án mạng bí ẩn mà nạn nhân là cô gái trẻ Elizabeth. 
The Good Life là dự án game đầu tiên của Hidetaka Suehiro kể từ khi ông rời Access Games vào năm ngoái để lập studio riêng White Owls. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuần

Tuần

đã chơi Deadly Premonition, rất hay
Chiếu

Chiếu

có vẻ hay
Thanh Lan

Thanh Lan

game lạ phết
Thuận Phong

Thuận Phong

hóng thôi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.