'Cha đẻ' Deadly Premonition gây quỹ dự án game The Good Life

5 Thanh Niên Online
The Good Life là tựa game thuộc thể loại nhập vai, phá án và giả lập cuộc sống hiện đang được gây quỹ phát triển trên Fig. 
Nhà thiết kế Hidetaka Suehiro (biệt danh SWERY, Swery65) là "cha đẻ" của game kinh dị Deadly Premonition và game phiêu lưu Deadly Premonition D4: Dark Dreams Don't Die. Mới đây, ông và studio White Owls của mình đã gây quỹ trên trang Fig nhằm tìm đủ 1,5 triệu USD để phát triển game The Good Life.
Trailer giới thiệu game The Good Life
The Good Life thuộc loại nhập vai, phá án và giả lập cuộc sống (Life Simulation RPG). Trong game, bạn sẽ vào vai cô nàng Naomi - một phóng viên ảnh từ New York đến thành phố nhỏ, xa xôi hẻo lánh Rainy Woods phía Bắc nước Anh để chụp những bức ảnh đặc biệt nhằm... trả hết nợ nần. Tuy nhiên, cô cũng nhanh chóng vướng vào một vụ án mạng bí ẩn mà nạn nhân là cô gái trẻ Elizabeth. 
The Good Life là dự án game đầu tiên của Hidetaka Suehiro kể từ khi ông rời Access Games vào năm ngoái để lập studio riêng White Owls. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuần

Tuần

đã chơi Deadly Premonition, rất hay
Chiếu

Chiếu

có vẻ hay
Thanh Lan

Thanh Lan

game lạ phết
Thuận Phong

Thuận Phong

hóng thôi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).