'Cha đẻ' Đột Kích chính thức mở cửa Chaos Masters

3 Thanh Niên Online
Sau 2 năm im hơi lặng tiếng, sản phẩm này đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ

Chaos Masters là game mobile được phát triển bởi studio Hàn Quốc, Neoact, nổi tiếng với tựa game MOBA trên PC Chaos Heroes Online. Mặc dù "người đàn anh" trên PC không có nhiều người chơi tại thị trường Bắc Mỹ và Đông Nam Á, thậm chí phải đóng cửa, nhưng khá phổ biến tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Khác hẳn so với cách chơi trên PC, Chaos Masters giới thiệu lối chơi chiến thuật theo lượt (turn-based) khá thịnh hành trên di động.

Nền đồ họa của Chaos Masters khiến nhiều người chơi liên tưởng đến Dota thời còn là một custom map trong WarCraft III. Cơ chế điều khiển trong game vẫn đi theo hướng góc nhìn thứ ba được khóa cố định. Không chỉ giống về đồ họa, gameplay của Chaos Masters cũng có nhiều điểm tương đồng, đặc biệt là về cách chơi, cách điều khiển cũng như các đặc điểm của tướng.

'Cha đẻ' Đột Kích chính thức mở cửa Chaos Masters - ảnh 1

Bên cạnh đó, các hero trong Chaos Heroes Online cũng được đưa vào phiên bản trên di động để người chơi thoải mái lựa chọn và không cảm thấy quá lạ lẫm với người "đàn em" bé nhỏ này, trong khi đó thì những nhân vật mới sẽ từ từ được nhà phát triển giới thiệu trong tương lai.

'Cha đẻ' Đột Kích chính thức mở cửa Chaos Masters - ảnh 2

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 2.2015, thế nhưng sau đó Chaos Masters đã "mất hút" khiến game thủ tưởng rằng dự án này đã bị khai tử, thế nhưng mới đây, trò chơi đã quay trở lại với việc mở cửa đăng ký Closed Beta cho hệ điều hành Android vào tháng 5 vừa qua. Và mới đây, trò chơi đã được Smilegate chính thức mở cửa trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

'Cha đẻ' Đột Kích chính thức mở cửa Chaos Masters - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thục

Thục

Xin link tải Ad ơi
Kim Trang

Kim Trang

Trong bài kìa má
Lang

Lang

Nhìn có vẻ hấp dẫn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm