'Cha đẻ' Đột Kích mở cửa game siêu anh hùng mới

3 Thanh Niên Online
Trò chơi này có tên Marvel End Time Arena, là một game MOBA đề tài siêu anh hùng.

Marvel End Time Arena là game MOBA có đề tài siêu anh hùng do cha đẻ Đột Kích - SmileGate - sản xuất với xác nhận bản quyền từ Marvel. Với đề tài này, trò chơi đưa vào game hàng trăm siêu anh hùng đến từ thế giới giả tưởng của Marvel Universe. Game thủ sẽ được gặp lại thần tượng mà nhiều người yêu thích như Iron Man, Captain American, Spider Man, Doctor Strange, bên cạnh đó là cả các kẻ xấu siêu mạnh như Venom, Green Goblin, Ultron... cũng được đưa vào đây.

'Cha đẻ' Đột Kích mở cửa game siêu anh hùng mới - ảnh 1

Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa tương đối đẹp mắt, các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách khá dễ thương. Tuy vậy, những đặc điểm cơ bản làm nên tên tuổi của những nhân vật siêu anh hùng này vẫn được nhà sản xuất chú trọng, khiến game thủ chỉ nhìn vào là có thể nhận ra ngay những siêu anh hùng mà mình hâm mộ.

'Cha đẻ' Đột Kích mở cửa game siêu anh hùng mới - ảnh 2
'Cha đẻ' Đột Kích mở cửa game siêu anh hùng mới - ảnh 3

Về cơ bản, lối chơi của Marvel End Time Arena không có nhiều khác biệt với các game MOBA phổ biến, game thủ sẽ triệu hồi, hóa thân và điều khiển các siêu anh hùng , tham gia vào các trận chiến long trời lở đất cùng đồng đội để khẳng định sức mạnh của mình. Bên cạnh đó, trò chơi còn kết hợp nhiều chế độ chơi đa dạng tương tự các sản phẩm MOBA đang thu hút trên thị trường, đặc biệt là hệ thống phép bổ trợ khá giống với Liên Minh Huyền Thoại.

'Cha đẻ' Đột Kích mở cửa game siêu anh hùng mới - ảnh 4
'Cha đẻ' Đột Kích mở cửa game siêu anh hùng mới - ảnh 5

Sau một thời gian dài thử nghiệm, Marvel End Time Arena sẽ chính thức mở cửa Open Beta từ hôm nay (21.6). Quý độc giả cùng game thủ Việt có thể download và cài đặt client game tại đây, tuy nhiên sẽ phải sử dụng một số thủ thuật vượt rào vì trò chơi hiện đang khóa IP Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Tài

Anh Tài

Vào down nó báo bảo trì đến 13h rùi, buồn quá
Xuân Hiền

Xuân Hiền

Game dành cho tín đồ siêu anh hùng đây rồi
Tấn Thái

Tấn Thái

Game của Smilegate thì khỏi chê

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.