'Cha đẻ' Dragon Nest hé lộ game di động mới mang tên CRY

0
Eyedentity Mobile, cha đẻ của loạt game Dragon Nest và Dungeon Striker, vừa công bố phát hành một game mobile mới mang tên CRY.

Theo các thông tin mà Thanh Niên Game mới cập nhật, Eyedentiy Mobile vừa công bố phát hành một game mobile mới mang tên CRY. Đây là game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động được phát triển bởi công ty LOPOP Games (Hàn Quốc) và Eyedentity Mobile là nhà phát hành của trò chơi này tại Hàn Quốc.

[mecloud]odI1QwuTtu[/mecloud]

Trailer giới thiệu nhân vật Eva trong CRY.

Hiện tại, các thông tin liên quan đến CRY chưa được Eyedentity Mobile tiết lộ nhiều. Theo các thông tin từ trang giới thiệu CRY, trò chơi này sẽ có ba nhân vật, gồm Eva, Lucia và Deimos. Nội dung chính của CRY là tập trung vào các trận chiến PvP với nhiều chế độ chơi khác nhau dựa trên nền tảng đồ họa chất lượng cao. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tự chế tạo trang bị và tham gia công hội (guild) để nhận phần thưởng và các loại hiệu ứng hỗ trợ khác nhau.

'Cha đẻ' Dragon Nest hé lộ game di động mới mang tên CRY - ảnh 1

Nếu như bạn có số điện thoại tại Hàn Quốc, các bạn có thể đăng kí trước để nhận 1.000 Hồng Ngọc và 100.000 Vàng khi trò chơi này ra mắt chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.