'Cha đẻ' Super Meat Boy công bố game mới The End Is Nigh

1 Thanh Niên Online
The End Is Nigh là tựa game phiêu lưu - platform mới nhất đến từ người đã tạo ra Super Meat Boy và The Binding of Issac.
Hôm nay, Edmund McMillen - nhà phát triển game người Mỹ nổi tiếng với Super Meat BoyThe Binding of Issac đã công bố tựa game mới mang tên The End is Nigh. Trò chơi hiện đang được ông phát triển cho hệ máy PC và Nintendo Switch (có thể có trên PS4 và Xbox One), dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 12.7 năm nay.
Trailer teaser của game The End Is Nigh
The End Is Nigh được Edmund McMillen đồng phát triển cùng với Tyler Glaiel ("cha đẻ" của Closure), cốt truyện của game kể về một sinh vật kì lạ mang tên Ash cùng hành trình sống còn đến nơi tận cùng thế giới. Game sẽ có khoảng 12 chương với hơn... 600 màn chơi và những mini game rất thú vị. Bên cạnh đó, trò chơi cũng chứa đựng nhiều kết thúc khác nhau để game thủ khám phá. 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.