'Cha đẻ' Thiên Long Bát Bộ giới thiệu game mobile mới

5 Thanh Niên Online
Trò chơi có tên gọi là Đao Kiếm Đấu Thần Truyện, là một sản phẩm được xây dựng theo phong cách tiên hiệp - huyền huyễn.

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp do Changyou phát triển. Trò chơi mở ra một thế giới giả tưởng lấy bối cảnh hồng hoang viễn cổ, khi tam giới Nhân  - Thần - Ma vẫn còn tồn tại cùng nhau trong một thế giới vô cùng hỗn độn. Nhân loại vốn là những kẻ yếu nhất trong thế giới ấy, chính vì vậy mà buộc phải dấn thân vào con đường tu chân luyện đạo, nhằm tránh đại họa từ ma giới...

'Cha đẻ' Thiên Long Bát Bộ giới thiệu game mobile mới - ảnh 1

Điểm nhấn của Đao Kiếm Đấu Thần Truyện là nền tảng đồ họa 3D cùng nội dung đậm chất tiên hiệp. Thậm chí trải qua thời gian dài phát triển, trò chơi cũng được nâng cấp đồ họa và tính năng, nhiều game thủ đánh giá sản phẩm này sở hữu nền đồ họa không thua kém những game mobile đỉnh cao như Thiên Hạ Mobile hay Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

'Cha đẻ' Thiên Long Bát Bộ giới thiệu game mobile mới - ảnh 2

Phong cách chơi trong game cũng có nhiều điểm tương đồng với các sản phẩm nhập vai quen thuộc từ Trung Quốc với các tính năng nâng cao lực chiến. Bên cạnh đó, Đao Kiếm Đấu Thần Truyện cũng được Changyou giới thiệu là đề cao hệ thống PK - PvP, thậm chí là yêu cầu game thủ phải sở hữu thao tác điều khiển cùng kỹ năng tốt mới có thể điều khiển nhân vật thuần thục trong các trận chiến.

'Cha đẻ' Thiên Long Bát Bộ giới thiệu game mobile mới - ảnh 3

Hiện tại sản phẩm này mới chỉ hé lộ các thông tin cơ bản, nhiều khả năng bản thử nghiệm đầu tiên sẽ sớm được ra mắt trong những tháng cuối năm nay. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi này tại trang chủ Đao Kiếm Đấu Thần Truyện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðức Phú

Ðức Phú

TLBB chỉ còn là cái bóng trong quá khứ thôi, giờ changyou đã khác lắm rồi
Bảo Huỳnh

Bảo Huỳnh

Nhưng vẫn là một nhà làm game chất lượng nha bạn
Vịnh

Vịnh

Có vẻ giống Trấn ma khúc của netease
Đức Lâm

Đức Lâm

Game tiên hiệp khựa mà, 10 game thì 6 game giống nhau rùi
Thái Hòa

Thái Hòa

Xem clip hình như chỉ có 3 lớp nhân vật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm