Chán 'hẹn hò', Nhất Kiếm Mobile sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 ?

7 Thanh Niên Online
Như vậy sau gần 4 tháng liên tục hứa hẹn ra mắt, có vẻ như trò chơi sẽ thực sự mở cửa vào cuối tháng 8 này.

 Nhất Kiếm Mobile là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp, trò chơi đã được VTC Mobile đưa về thị trường Việt Nam từ đầu mùa hè vừa qua. Bước vào thế giới Nhất Kiếm Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật với đặc trưng riêng về vũ khí là Kiếm, Hoàn, Bút và Trượng. Mỗi lớp nhân vật với vũ khí đặc trưng sẽ sở hữu hệ thống kỹ năng riêng biệt với uy lực kinh thiên, đưa người chơi trở thành cường giả tại tu chân thế giới.

Chán 'hẹn hò', Nhất Kiếm Mobile sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 ? - ảnh 1

Cũng giống như đa phần các game tu tiên có xuất xứ từ Trung Quốc khác, Nhất Kiếm Mobile là câu chuyện về hành trình tu chân luyện đạo của con người, từng bước từng bước trở thành nghịch thiên cường giả. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa 2,5D đậm chất tiên hiệp và được đánh giá là khá đẹp mắt.

Chán 'hẹn hò', Nhất Kiếm Mobile sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 ? - ảnh 2

Ngoài những tính năng quen thuộc mà hầu như game nào cũng có như cường hóa, chú hồn, khảm ngọc, tẩy luyện,… người chơi còn được thử thách với những tính năng chuyên biệt của dòng game tiên hiệp như Chuyển Sinh, Săn Boss kiếm đồ chuyển, cày nguyên liệu nâng đồ thời trang, vũ khí, túc tích, pháp trận. Ngoài ra còn có chức năng cưỡi kỵ đôi, tắm tiên, kết nhân duyên tăng sức mạnh cũng tương đối ảo diệu.

Chán 'hẹn hò', Nhất Kiếm Mobile sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 ? - ảnh 3

Trong suốt những tháng qua, Nhất Kiếm Mobile đã ở trong tình trạng "năm lần bảy lượt" hẹn hò với cộng đồng game thủ về ngày ra mắt, lần lượt các thông báo dự kiến được đăng tải trên fanpage. Đến thời điểm hiện tại, việc hẹn ước này có vẻ như đã có hi vọng hơn một chút, khi mà fanpage trò chơi đã thông báo rằng game sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 này.

Chán 'hẹn hò', Nhất Kiếm Mobile sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 ? - ảnh 4
Chờ suốt 3 tháng hè cuối cùng cũng có hi vọng

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoa Tiên

Hoa Tiên

Tháng 6 hẹn ra mắt, tháng 7 hẹn ra mắt, tháng 8 lại hẹn tiếp :D
Thoàn

Thoàn

Nhìn đồ họa không muốn chơi, thiệt
Văn Sơn

Văn Sơn

Văng mợ thì chợ vẫn đông
Phương Yến

Phương Yến

Thôi bye, chờ 2 lần hẹn là đủ rồi
Ðô

Ðô

Không tin được các ông thần Vetece đâu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.