ChangYou mở cửa thử nghiệm Đao Kiếm Đấu Thần Truyện

6 Thanh Niên Online
Game di động do "cha đẻ" Thiên Long Bát Bộ phát triển đã chính thức mở cửa đón game thủ từ hôm nay (17.10) với phiên bản thử nghiệm.

Vào giữa tháng 9 vừa qua, Changyou - nhà sản xuất game đình đám của Trung Quốc - đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ game di động mới mang tên Đao Kiếm Đấu Thần Truyện. Trò chơi mở ra một thế giới giả tưởng lấy bối cảnh hồng hoang viễn cổ, khi tam giới Nhân  - Thần - Ma vẫn còn tồn tại cùng nhau trong một thế giới vô cùng hỗn độn. Nhân loại vốn là những kẻ yếu nhất trong thế giới ấy, chính vì vậy mà buộc phải dấn thân vào con đường tu chân luyện đạo, nhằm tránh đại họa từ ma giới...

Phong cách chơi trong game cũng có nhiều điểm tương đồng với các sản phẩm nhập vai quen thuộc từ Trung Quốc với các tính năng nâng cao lực chiến. Bên cạnh đó, Đao Kiếm Đấu Thần Truyện cũng được Changyou giới thiệu là đề cao hệ thống PK - PvP, thậm chí là yêu cầu game thủ phải sở hữu thao tác điều khiển cùng kỹ năng tốt mới có thể điều khiển nhân vật thuần thục trong các trận chiến.

ChangYou mở cửa thử nghiệm Đao Kiếm Đấu Thần Truyện - ảnh 1

Điểm nhấn của Đao Kiếm Đấu Thần Truyện là nền tảng đồ họa 3D cùng nội dung đậm chất tiên hiệp. Thậm chí trải qua thời gian dài phát triển, trò chơi cũng được nâng cấp đồ họa và tính năng, nhiều game thủ đánh giá sản phẩm này sở hữu nền đồ họa không thua kém những game mobile đỉnh cao như Thiên Hạ Mobile hay Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

ChangYou mở cửa thử nghiệm Đao Kiếm Đấu Thần Truyện - ảnh 2

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện sẽ chính thức bước vào đợt thử nghiệm đầu tiên từ hôm nay (17.10), đây sẽ là đợt thử nghiệm có reset dữ liệu nhưng không yêu cầu mã kích hoạt tài khoản, do đó cộng đồng game thủ Việt cũng có thể thoải mái tham gia.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thinh

Thinh

Game nhìn bá đạo thiệt
Thanh Phi

Thanh Phi

Nhìn chiến quá
Thế Quyền

Thế Quyền

Quất thôi
Xuân Liễu

Xuân Liễu

Game của ông này thì xác nhận là đồ họa bao đẹp nha
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm