Chaos Legend Reborn - Game mobile Việt mở cửa trên đất Thái

0
Chaos Legend Reborn đã chính thức phát hành tại Thái Lan vào chiều nay (23.11).

Chaos Legend Reborn là một game mobile được phát triển bởi 9Fury Game Studio - một đơn vị phát triển game Việt tại Hà Nội. Trò chơi sử dụng khá nhiều chất liệu của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại hay 3Q Củ Hành nổi tiếng, từ thiết kế các vị tướng, bản đồ cho tới nhiều chiêu thức.

[mecloud]dMi8Q0EPOo[/mecloud]

Tuy nhiên, dưới bàn tay nhào nặn biến hóa của đội ngũ sản xuất người Việt, Chaos Legend Reborn vẫn tạo được khá nhiều điểm nhấn.

Chaos Legend Reborn

Chaos Legend Reborn

Hẳn các game thủ sẽ nhận ra những cái tên quen thuộc

Mới đây, Chaos Legend Reborn đã được Cubinet - "ông lớn" ngành game ở khu vực Đông Nam Á - mua và phát hành tại thị trường Thái Lan. Các máy chủ của Chaos Legend Reborn tại Thái Lan đã được mở cửa từ 14 giờ chiều (giờ Việt Nam) trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Chaos Legend Reborn

Chaos Legend Reborn

Trước đây, đã từng có khá nhiều sản phẩm do đội ngũ người Việt sản xuất phát hành ra quốc tế, tiêu biểu như We Are Heroes hay Dead Arena của VTC. Điều này đã phần nào chứng minh được sức hút của các sản phẩm do người Việt phát triển.

Chaos Legend Reborn

Lissandra đã trở thành Boss?

Quý độc giả cùng game thủ có thể tải game (miễn phí) theo 2 đường dẫn dưới đây:

Chaos Legend Reborn - Game mobile Việt mở cửa trên đất Thái - ảnh 6Chaos Legend Reborn - Game mobile Việt mở cửa trên đất Thái - ảnh 7

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật thông tin liên quan đến thị trường game online trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm