Chaos Masters bất ngờ tái xuất giang hồ

1 Thanh Niên Online
Những tưởng dự án game này đã bị hủy sau 2 năm bặt vô âm tín, thế nhưng Chaos Masters bất ngờ trở lại

Chaos Masters là game mobile được phát triển bởi studio Hàn Quốc, Neoact, nổi tiếng với tựa game MOBA trên PC Chaos Heroes Online. Mặc dù "người đàn anh" trên PC không có nhiều người chơi tại thị trường Bắc Mỹ và Đông Nam Á, thậm chí phải đóng cửa, nhưng khá phổ biến tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Khác hẳn so với cách chơi trên PC, Chaos Masters giới thiệu lối chơi chiến thuật theo lượt (turn-based) khá thịnh hành trên di động.

Nền đồ họa của Chaos Masters khiến nhiều người chơi liên tưởng đến Dota thời còn là một custom map trong WarCraft III. Cơ chế điều khiển trong game vẫn đi theo hướng góc nhìn thứ ba được khóa cố định. Không chỉ giống về đồ họa, gameplay của Chaos Masters cũng có nhiều điểm tương đồng, đặc biệt là về cách chơi, cách điều khiển cũng như các đặc điểm của tướng.

Chaos Masters bất ngờ tái xuất giang hồ - ảnh 1

Bên cạnh đó, các hero trong Chaos Heroes Online cũng được đưa vào phiên bản trên di động để người chơi thoải mái lựa chọn và không cảm thấy quá lạ lẫm với người "đàn em" bé nhỏ này, trong khi đó thì những nhân vật mới sẽ từ từ được nhà phát triển giới thiệu trong tương lai.

Chaos Masters bất ngờ tái xuất giang hồ - ảnh 2
Chaos Masters bất ngờ tái xuất giang hồ - ảnh 3

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 2.2015, thế nhưng sau đó Chaos Masters đã "mất hút" khiến game thủ tưởng rằng dự án này đã bị khai tử, thế nhưng mới đây, trò chơi đã quay trở lại với việc mở cửa đăng ký Closed Beta cho hệ điều hành Android. Được biết, đợt đăng ký tài khoản này sẽ kéo dài tới 25.5 sắp tới.

Chaos Masters bất ngờ tái xuất giang hồ - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin và đăng ký tài khoản trò chơi (yêu cầu sử dụng số điện thoại Hàn Quốc) tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm