Chế độ chơi dành riêng cho súng shotgun sắp được ra mắt trong PlayerUnknown's Battlegrounds

4 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, chế độ này sẽ bắt đầu từ ngày 8.4 cho đến hết tuần.

Chế độ chơi Event Mode của PlayerUnknown's Battlegrounds sắp được ‘lên sóng’ để phục vụ cho những người chơi đã chán ngấy chế độ chơi thông thường.

Theo đó, chế độ có tên Tequila Sunrise sẽ chỉ cho phép người chơi sử dụng 2 loại vũ khí đó là là súng shotgun và cận chiến. Cả 2 loại vũ khí này đều được tăng tỉ lệ tìm thấy lên tới gấp 3 lần so với bình thường và những loại vũ khí đều bị xóa bỏ.

Tất nhiên song song đó, balo, giáp và mũ cấp 3 cũng được tăng tỉ lệ gấp 3 lần. Còn những món đồ cấp 1 bị giảm tỉ lệ xuất hiện đi 50% so với thông thường.

Chế độ chơi dành riêng cho súng shotgun sắp được ra mắt trong PlayerUnknown's Battlegrounds - ảnh 1

Thời điểm trận đấu cũng được khóa vào lúc hoàng hôn để phù hợp với tên của chế độ chơi hơn với sắc vàng đỏ đặc trưng. Ngoài ra, vòng an toàn cũng được thay đổi đôi chút khi chúng sẽ xuất hiện ngay lập tức khi máy bay vừa cất cánh. Điều này sẽ thu hẹp chiến trường và khuyến khích người chơi giao chiến nhiều hơn.

Với việc chỉ sử dụng súng shotgun và vũ khí cận chiến, mọi người sẽ phải tập làm quen với điều này và tìm cách áp sát đối thủ thay vì chỉ đứng từ xa rỉa như thông thường.

Theo dự kiến, chế độ này sẽ bắt đầu từ ngày 8.4 cho đến hết tuần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Hòa

Xuân Hòa

Haha, tầm này chắc đứng gần bắn nhau mới bựa nè
Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

cái tầm có súng shotgun là hiếm khi nào dùng vũ khí cận chiến luôn =)))
Phúc Hòa

Phúc Hòa

Chứ gì nữa, đứng gần shotgun bắn 1 phát có khi đi bụi luôn chứ làm gì áp sát nữa :))
Viên

Viên

Cũng hấp dẫn đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.