Chess Rush - Game mobile 'cờ nhân phẩm' từ ông lớn Tencent

0 Thanh Niên Online
Dự kiến, Tencent sẽ đưa Chess Rush lên kho game App Store/Play Store trong vài ngày tới.

Sau những thành công mà Dota Auto Chess đạt được, thì thể loại "cờ nhân phẩm" đang vô cùng hút khách trong thời gian gần đây với hàng loạt các tên tuổi lớn tham chiến có thể kể đến như Valve với Underlords, Riot Games với Teamfight Tactics,... Mới đây, "ông lớn" Tencent cũng chính thức thông báo tham chiến vào thể loại ngon ăn này bằng sản phẩm mới mang tên Chess Rush.

Chess Rush - Game mobile 'cờ nhân phẩm' từ ông lớn Tencent - ảnh 1

Theo giới thiệu từ Tencent, Chess Rush sở hữu trên 50 tướng để người chơi tham gia vào các trận đấu “cờ nhân phẩm” theo thể thức 8v8. Mỗi trận đấu trong Chess Rush vẫn là cuộc so tài của 8 người chơi với nhau, người giành chiến thắng là người trụ lại cuối cùng. Điểm nhấn của Chess Rush là lối chơi nhanh chóng với thời lượng mỗi trận đấu chỉ khoảng 10 phút. Theo đánh giá thì đây sẽ là khoảng thời lượng hợp lý nhất khi tham gia một trận đấu "cờ nhân phẩm" trên di động.

Chess Rush - Game mobile 'cờ nhân phẩm' từ ông lớn Tencent - ảnh 2

Theo dự kiến, Tencent sẽ sớm mở cửa Chess Rush trên cả 2 nền tảng là Android/iOS trong thời gian tới. Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm