Chiêm ngưỡng gameplay thế giới mở của One Piece: World Seeker

0 Thanh Niên Online
One Piece: World Seeker là tựa game hành động thế giới mở "chính chủ" Bandai Namco về thế giới One Piece, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018. 
Mới đây, tại Taipei Game Show diễn ra ở Đài Loan, hãng Bandai Namco Entertainment đã có dịp trình làng người hâm mộ gameplay đầu tiên của tựa game One Piece: World Seeker. 
Gameplay đầu tiên của One Piece: World Seeker
One Piece: World Seeker là tựa game thuộc thể loại hành động - phiêu lưu, thế giới mở dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece của tác giả Oda Eiichiro. Trò chơi kể về cuộc hành trình của Luffy và những người bạn trong băng hải tặc Mũ Rơm phiêu lưu qua những vùng đất và chạm trán với những kẻ địch khác nhau. One Piece: World Seeker dự kiến sẽ ra mắt chính thức trong năm nay trên PS4 cho thị trường Nhật Bản. Phiên bản dành cho thị trường phương Tây cũng sẽ phát hành trong năm 2018 này nhưng sẽ có thêm phiên bản cho PC và Xbox One. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).