Chiến binh định mệnh tổ chức offline với phần thưởng hấp dẫn

0
Buổi offline hai miền diễn ra vào 14 giờ ngày 14.6 của Chiến binh định mệnh hứa hẹn hấp dẫn với những phần thưởng như case “khủng” và gaming gear Razer.

Kéo dài từ 8.6 đến 11.6, giai đoạn Alpha Test của Chiến binh định mệnh đã kết thúc tốt đẹp. Trò chơi sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta không reset nhân vật vào 10 giờ sáng ngày 15.6.

Chiến binh định mệnh tổ chức offline với phần thưởng hấp dẫn 

Trước thời điểm này, nhà phát hành Vigo đã quyết định tổ chức buổi offline đầu tiên tại cả hai miền Nam Bắc để gửi lời tri ân tới những game thủ đã ủng hộ sản phẩm trong giai đoạn Alpha Test. Buổi offline sẽ được tổ chức vào 14 giờ ngày thứ Bảy 14.6.2014 ở hai đầu Hà Nội và TP.HCM, tại các địa điểm:

  • Café Swing - 21 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Café MTV - 65 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Chiến binh định mệnh tổ chức offline với phần thưởng hấp dẫn 

Bên cạnh các tiết mục ca nhạc, tham gia thi đấu giành giải thưởng, phần hấp dẫn nhất có lẽ là cơ hội nhận được phần quà giá trị thông qua buổi bốc thăm sẽ diễn ra vào cuối chương trình. Cơ cấu giải thưởng gồm:

  • Giải nhất: một case máy tính trị giá 12.000.000 VNĐ
  • Giải nhì: một bộ bàn phím & chuột Razer trị giá 6.000.000 VNĐ
  • Giải ba: bàn phím Razer trị giá 3.000.000 VNĐ

Buổi offline mở cửa hoàn toàn miễn phí để phục vụ tất cả game thủ, tuy nhiên do sức chứa có hạn, 200 game thủ đến sớm nhất sẽ được sắp xếp chỗ ngồi đẹp và nhận phiếu nước miễn phí.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.