Chiến Dịch Huyền Thoại gặp lỗi 'mất dữ liệu' sau bảo trì

0
Chiến Dịch Huyền Thoại đang gặp lỗi khá nghiêm trọng khiến cả nhà phát hành cũng như game thủ đứng ngồi không yên...

Vào ngày hôm qua (28.7), Chiến Dịch Huyền Thoại đã tiến hành bảo trì toàn bộ các máy chủ để tăng chất lượng trò chơi nhằm đảm bảo trải nghiệm của game thủ. Ngay sau khi bảo trì hoàn tất, các game thủ đăng nhập vào game, thì sự cố xảy ra...

Chiến Dịch Huyền Thoại gặp lỗi mất dữ liệu

Chiến Dịch Huyền Thoại gặp lỗi 'mất dữ liệu' sau bảo trì - ảnh 2

Hàng loạt game thủ sau khi đăng nhập vào game đã nhận ra tất cả các hoạt động trong ngày vừa qua của mình đã bị xóa sạch không còn dấu vết. Lập tức các phản ánh được đăng tải lên fanpage của Chiến Dịch Huyền Thoại để nhờ ban vận hành hỗ trợ, cuối cùng, đội ngũ vận hành Chiến Dịch Huyền Thoại đã xác định đây là hiện tượng máy chủ bị mất dữ liệu sau khi bảo trì, do đó trò chơi đã lại phải tiến hành thêm một đợt bảo trì nữa để khôi phục dữ liệu...

Chiến Dịch Huyền Thoại gặp lỗi mất dữ liệu

Chiến Dịch Huyền Thoại gặp lỗi mất dữ liệu

Đến thời điểm hiện tại, có vẻ như công cuộc khôi phục dữ liệu cho Chiến Dịch Huyền Thoại vẫn là một con đường dài khi mà ban điều hành trò chơi chưa có bất cứ thông báo nào cho thấy đã "hoàn tất công việc", trong lúc đó, cộng đồng người chơi đang cực kỳ sốt ruột, thậm chí nhiều người còn nghĩ đến trường hợp xấu nhất xảy ra với trò chơi khá hút khách này của Vietnam eSports.

Chiến Dịch Huyền Thoại gặp lỗi mất dữ liệu

Hi vọng công việc bảo trì khôi phục dữ liệu của Chiến Dịch Huyền Thoại sẽ sớm hoàn thành để cộng đồng game thủ có thể vào "chinh chiến" trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.