Chiến Hồn Mobile mở Alpha Test, tặng điện thoại 'xịn' cho người chơi

3 Thanh Niên Online
Phần thưởng đặc biệt trong vòng quay may mắn của trò chơi chính là 2 chiếc điện thoại hot nhất hiện nay: iPhone X và Samsung Galaxy Note 8.

Chiến Hồn Mobile là game di động chiến thuật thẻ tướng có đề tài giả tưởng, trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh Châu Âu thời trung cổ, đưa người chơi vào một hành trình chinh phục miền đất hứa. Sản phẩm này hiện đã được đưa về Việt Nam vào cuối tháng 12.2017 vừa qua.

Chiến Hồn Mobile mở Alpha Test, tặng điện thoại 'xịn' cho người chơi - ảnh 1

Bước vào Chiến Hồn Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 6 lớp nhân vật cơ bản bao gồm: Knight, Assassin, Archer, Wizard, Shaman và Priest. Mỗi lớp nhân vật sở hữu một bộ kỹ năng riêng biệt cùng những vai trò khác nhau trong trận hình chiến đấu. Trò chơi cũng sở hữu một số tính năng quen thuộc của dòng game chiến thuật thẻ bài như nâng cấp nhân vật, tăng sao, bồi dưỡng thẻ tướng,...

Chiến Hồn Mobile mở Alpha Test, tặng điện thoại 'xịn' cho người chơi - ảnh 2

Trên phương diện gameplay, Chiến Hồn Mobile đi theo hướng chiến thuật thời gian thực, người chơi có thể sắp xếp các nhân vật theo trận hình của trò chơi. Trong quá trình chiến đấu, ngoài những chỉ số nhân vật cơ bản ảnh hưởng tới xác suất thắng thua, thì hệ thống ngũ hành tương khắc cũng là một yếu tố đủ để thay đổi kết quả trận chiến. Ngoài các chế độ PvE quen thuộc như hầu hết các sản phẩm thẻ tướng, Chiến Hồn Mobile cũng có thêm các chế độ đấu trường PvP khá hấp dẫn.

Chiến Hồn Mobile mở Alpha Test, tặng điện thoại 'xịn' cho người chơi - ảnh 3

Mới đây, Chiến Hồn Mobile đã công bố lịch mở cửa Alpha Test vào ngày mai (22.1), đồng thời, sản phẩm cũng sẽ có nhiều phần quà giá trị dành tặng cho cộng đồng game thủ như giải đặc biệt là một chiếc điện thoại iPhone X và Samsung Galaxy Note 8, cùng hàng trăm giải giftcode trị giá 2 triệu đồng khác trong đợt thử nghiệm này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thi

Thi

Ghê, chơi lớn quá vậy
Như Quân

Như Quân

Quất thôi, biết đâu lại vớ đc ddienetj thoại
Triết

Triết

Wow quá đỉnh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.