Chiến Kỵ Tiên Phong ấn định ngày 'ra trận'

6 Thanh Niên Online
Ngay khi được giới thiệu tới cộng đồng game thủ vào những ngày đầu tháng 11, trò chơi đã nhanh chóng chọn được ngày ra mắt.

 Chiến Kỵ Tiên Phong là game mobile chiến thuật đấu thẻ tướng có chủ đề Tam Quốc vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam. Bước vào thế giới Chiến Kỵ Tiên Phong, người chơi sẽ được hóa thân thành bậc Chúa Công, chiêu mộ anh tài, xây dựng hùng đồ bá nghiệp. Các game thủ tham gia vào game sẽ được gặp lại hàng trăm danh tướng quen thuộc trong nguyên tác Tam Quốc, đồng thời có thể chiêu mộ họ về dưới trướng, sắp xếp thành các đội hình hùng mạnh, từng bước gây dựng cơ đồ.

Chiến Kỵ Tiên Phong ấn định ngày 'ra trận' - ảnh 1

Cốt truyện trong Chiến Kỵ Tiên Phong sẽ vẫn bám sát các chi tiết từ nguyên tác, tuy nhiên dàn nhân vật trong game sẽ được xây dựng theo phong cách Q-Style tương đối dễ thương và tạo nên điểm nhấn nhất định cho trò chơi.

Chiến Kỵ Tiên Phong ấn định ngày 'ra trận' - ảnh 2
Chiến Kỵ Tiên Phong ấn định ngày 'ra trận' - ảnh 3

Điểm thú vị của Chiến Kỵ Tiên Phong có lẽ là hệ thống Rank xếp hạng và khung rất giống với Liên Minh Huyền Thoại, người chơi từng bước chiến đấu để lên hạng và mỗi hạng lại có tên riêng cùng các biểu tượng rất đẹp. Đây có thể coi là một tính năng rất thú vị khi các game thủ liên tục được thử thách bản thân và đánh giá được thực lực của mình thông qua vị trí rank hiện tại. Ngoài ra, các game thủ cũng cần chú ý đến vị tướng đại diện của mình trong các trận đấu, bởi nếu vị tướng này bị tiêu diệt thì bạn sẽ thua ngay lập tức, bất chấp đội hình còn lại có mạnh mẽ ra sao.

Chiến Kỵ Tiên Phong ấn định ngày 'ra trận' - ảnh 4
Chiến Kỵ Tiên Phong ấn định ngày 'ra trận' - ảnh 5

Sau khi được giới thiệu vào những ngày đầu tháng 11, Chiến Kỵ Tiên Phong đã nhanh chóng lựa chọn được ngày ra mắt. Theo đó, sản phẩm này dự kiến sẽ trình làng vào 15.11 sắp tới. Hiện tại game thủ đã có thể tham gia vào các sự kiện trên fanpage Chiến Kỵ Tiên Phong để nhận các phần quà giá trị trong game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sáng

Sáng

Card battle có gì hot đâu
Tôn

Tôn

Haizzz lại thêm 1 game rác của tháng 11
Việt

Việt

Thôi bye, cứ chơi BnS cho lành
Loc

Loc

BnS là gì bạn?
Lý

Có gì hot ở game này?
Yến Phương

Yến Phương

Nạp tiền đập vip

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.