Chiến Kỵ Tiên Phong lùi ra mắt để bổ sung thêm tính năng

5 Thanh Niên Online
Ngày ra mắt của trò chơi sẽ được lùi sang tới những ngày cuối tháng 11 sắp tới.

Chiến Kỵ Tiên Phong là game mobile chiến thuật đấu thẻ tướng có chủ đề Tam Quốc vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam. Bước vào thế giới Chiến Kỵ Tiên Phong, người chơi sẽ được hóa thân thành bậc Chúa Công, chiêu mộ anh tài, xây dựng hùng đồ bá nghiệp. Các game thủ tham gia vào game sẽ được gặp lại hàng trăm danh tướng quen thuộc trong nguyên tác Tam Quốc, đồng thời có thể chiêu mộ họ về dưới trướng, sắp xếp thành các đội hình hùng mạnh, từng bước gây dựng cơ đồ.

Chiến Kỵ Tiên Phong lùi ra mắt để bổ sung thêm tính năng - ảnh 1

Cốt truyện trong Chiến Kỵ Tiên Phong sẽ vẫn bám sát các chi tiết từ nguyên tác, tuy nhiên dàn nhân vật trong game sẽ được xây dựng theo phong cách Q-Style tương đối dễ thương và tạo nên điểm nhấn nhất định cho trò chơi.

Chiến Kỵ Tiên Phong lùi ra mắt để bổ sung thêm tính năng - ảnh 2

Điểm thú vị của Chiến Kỵ Tiên Phong có lẽ là hệ thống Rank xếp hạng và khung rất giống với Liên Minh Huyền Thoại, người chơi từng bước chiến đấu để lên hạng và mỗi hạng lại có tên riêng cùng các biểu tượng rất đẹp. Đây có thể coi là một tính năng rất thú vị khi các game thủ liên tục được thử thách bản thân và đánh giá được thực lực của mình thông qua vị trí rank hiện tại. Ngoài ra, các game thủ cũng cần chú ý đến vị tướng đại diện của mình trong các trận đấu, bởi nếu vị tướng này bị tiêu diệt thì bạn sẽ thua ngay lập tức, bất chấp đội hình còn lại có mạnh mẽ ra sao.

Chiến Kỵ Tiên Phong lùi ra mắt để bổ sung thêm tính năng - ảnh 3

Theo thông báo trước đó, Chiến Kỵ Tiên Phong sẽ ra mắt vào ngày 22.11 vừa qua, tuy nhiên mới đây, đội ngũ vận hành trò chơi đã chính thức đăng tải thông báo lùi ngày ra mắt tới cuối tháng 11 này với lý do bổ sung thêm các tính năng mới cho game. Cụ thể, Chiến Kỵ Tiên Phong sẽ thêm vào 3 tính năng/hoạt động mới là Thần Tướng Đỏ, Đua top 7 ngày và Cơ quan mê trận; ngoài ra, để cáo lỗi vì ra mắt chậm trễ, trò chơi sẽ gửi tặng giftcode giá trị tới tất cả các game thủ.

Chiến Kỵ Tiên Phong lùi ra mắt để bổ sung thêm tính năng - ảnh 4
Nhiều tính năng mới sẽ được thêm vào trò chơi

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Nhật

Đức Nhật

Soha game mà, trùm delay và giết game rồi
Ngọc Hải

Ngọc Hải

Game hay cỡ nào vào tay soha thì cũng rứa thôi
Hòa Hợp

Hòa Hợp

Tối ngày lùi ra mắt
Sửu

Sửu

Chán hẳn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.