Chiến Lữ Bố chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Bước vào game, người chơi sẽ được tự mình điều khiển các danh tướng để xây dựng một đế chế hùng mạnh...
Chiến Lữ Bố là game mobile lấy lối chơi thẻ bài kết hợp MOBA làm chủ đạo. Trò chơi được lấy ý tưởng dựa trên bối cảnh "tam anh chiến Lữ Bố" khá nổi tiếng trong Tam Quốc Chí. Mới đây, sản phẩm này đã mở cửa fanpage tại Việt Nam, chuẩn bị cho việc sẽ ra mắt trong thời gian tới.
Chiến Lữ Bố chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1
Chiến Lữ Bố chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2
Bối cảnh cùng cốt truyện của Chiến Lữ Bố được xây dựng hoàn toàn dựa trên nguyên tác Tam Quốc Diễn Nghĩa, nói về cuộc đại chiến giữa 3 nhà Ngụy - Thục - Ngô, do vậy game thủ sẽ thấy cực kỳ quen thuộc. Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được chính tay mình điều khiển các vị tướng anh dũng như Khổng Minh, Tào Tháo, Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi đánh đuổi kẻ thù. Song song với lối chơi MOBA, Chiến Lữ Bố cũng cung cấp một số tính năng của thể loại RPG như vượt phụ bản cùng đồng đội.
Chiến Lữ Bố chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3
Chiến Lữ Bố chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 4
Chiến Lữ Bố cho phép game thủ tham gia vào những trận đánh ngay từ đầu, tập trung vào yếu tố đối đầu trực tiếp dựa trên những tính toán chiến thuật, chứ không phải chạy đua về vũ trang, quân đội,.. Đây có thể coi là điểm nhấn quan trọng của sản phẩm này trong dòng game chiến thuật trên di động.
Chiến Lữ Bố chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 5
Chiến Lữ Bố chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 6
Hiện tại, các thông tin về Chiến Lữ Bố vẫn chưa được công bố chi tiết, tuy nhiên nhiều khả năng sản phẩm này sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam trong đầu tháng 6 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.