Chiến ngay game mobile MOBA sinh tồn Island Strikers của NetEase

2 Thanh Niên Online
Với lối chơi MOBA kết hợp sinh tồn, Island Strikers đang thu hút được đông đảo game thủ.

Island Strikers (tên tiếng Trung: 孤岛先锋 - Cô Đảo Tiên Phong) là game MOBA di động có lối chơi sinh tồn do NetEase sản xuất, trò chơi được phát triển với đồ họa 2.5D và chiến đấu theo phong cách 5vs5 quen thuộc của dòng game MOBA. Các nhân vật trong game sẽ có 3 kỹ năng độc đáo để thi triển. Game mobile này đã được NetEase giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 2.2018 vừa qua và hiện đã cho phép game thủ tham gia trải nghiệm.

Trong Island Strikers, người chơi sẽ được chọn lựa những tướng tùy ý. Được thả từ một chuyên cơ xuống bản đồ, game thủ cùng tổ đội 5 người sẽ tìm và tiêu diệt người chơi của đội bên kia. Mỗi tướng lại sở hữu kỹ năng đặc biệt khác nhau, có xe di chuyển và có cả drone đi theo hỗ trợ. Game thủ sẽ tìm kiếm các trang bị và vũ khí trong bản đồ ngay khi hạ cánh, sau đó chiến đấu tiêu diệt đối phương để là người cuối cùng trong số 100 người cùng chơi.

Chiến ngay game mobile MOBA sinh tồn Island Strikers của NetEase - ảnh 1
Chiến ngay game mobile MOBA sinh tồn Island Strikers của NetEase - ảnh 2

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham gia vào trò chơi khá hấp dẫn này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sơn Đặng

Sơn Đặng

Nhìn cute vãi
Vinh Nguyễn

Vinh Nguyễn

NetEase lắm game thiệt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.